Bói tử vi thứ Ba 26/1/2015 cho 12 con giáp

Bói tử vi thứ Ba: Hôm nay, tuổi Tý gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp khiến công việc khó mà hoàn thành. Tài vận rất xấu, dễ gặp phiền toái.

Bảo Khanh

Bói tử vi thứ Ba 26/1/2015 cho 12 con giáp - Ảnh 1

Xem tử vi thứ Ba: Tuổi Tý: Sự nghiệp: gặp nhiều trở ngại, khó hoàn thành công việc. Tài vận: rất xấu, dễ gặp chuyện phiền phức vì tiền bạc. Tình cảm: nên biết tin tưởng lẫn nhau.

Bói tử vi thứ Ba 26/1/2015 cho 12 con giáp - Ảnh 2

Tuổi Sửu: Sự nghiệp: không ổn định, có nhiều biến động, cần bình tĩnh xử lý mọi việc. Tài vận: hôm nay không nên hợp tác làm ăn hoặc bỏ tiền ra đầu tư. Tình cảm: không ổn định, nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói.

Bói tử vi thứ Ba 26/1/2015 cho 12 con giáp - Ảnh 3

Tuổi Dần: Sự nghiệp: tương đối bình ổn, hôm nay có lợi cho việc thiết lập các mối quan hệ xã hội. Tài vận: tương đối tốt, có thêm khoản thu. Tình cảm: chuyện tình cảm thuận lợi.

Bói tử vi thứ Ba 26/1/2015 cho 12 con giáp - Ảnh 4

Tuổi Mão: Sự nghiệp: được quý nhân giúp đỡ, dẫn đường chỉ lối nên thu được rất kết quả tốt. Tài vận: rất tốt, hôm nay thích hợp cho việc cầu tài. Tình cảm: mọi khúc mắc về tình cảm đều được giải quyết trong hôm nay.

Bói tử vi thứ Ba 26/1/2015 cho 12 con giáp - Ảnh 5

Tuổi Thìn: Sự nghiệp: không nên quá kích động trong công việc. Tài vận: hao tài tốn của, nên giữ chặt ví tiền. Tình cảm: tiền bạc ảnh hưởng đến chuyện tình cảm.

Bói tử vi thứ Ba 26/1/2015 cho 12 con giáp - Ảnh 6

Tuổi Tỵ: Sự nghiệp: phát triển ổn định, nên biết khiêm tốn trong công việc. Tài vận: tình hình tài chính bình thường. Tình cảm: nên biết trân trọng một nửa của mình, giữ gìn và củng cố mối quan hệ tình cảm.

Bói tử vi thứ Ba 26/1/2015 cho 12 con giáp - Ảnh 7

Tuổi Ngọ: Sự nghiệp: nên khiêm tốn khi làm việc, đề phòng tiểu nhân, phải suy nghĩ kỹ khi kết giao với người khác. Tài vận: rất khả quan, hôm nay thích hợp cho việc cầu tài. Tình cảm: nên biết trân trọng chuyện tình cảm.

Bói tử vi thứ Ba 26/1/2015 cho 12 con giáp - Ảnh 8

Tuổi Mùi: Sự nghiệp: dù không có biến động lớn trong công việc nhưng hôm nay cũng không nên đưa ra những quyết định quan trọng. Tài vận: hôm nay không nên vay mượn tiền nong, cũng không nên phung phí khi mua sắm. Tình cảm: cẩn thận trong lời ăn tiếng nói tránh gây chuyện thị phi.

Bói tử vi thứ Ba 26/1/2015 cho 12 con giáp - Ảnh 9

Tuổi Thân: Sự nghiệp: có nhiều áp lực trong công việc, nên điều chỉnh lại tâm trạng không nên quá kích động. Tài vận: rất xấu, hôm nay không thích hợp để giải quyết các vấn đề tài chính. Tình cảm: suy nghĩ kĩ trước khi nói để tránh gây họa.

Bói tử vi thứ Ba 26/1/2015 cho 12 con giáp - Ảnh 10

Tuổi Dậu: Sự nghiệp: công việc tiến triển tốt không chỉ vì may mắn mà còn vì những nỗ lực trước đây. Tài vận: tiêu nhiều tiền cho bản thân. Tình cảm: chú ý vận đào hoa rất xấu, cẩn trọng trong các mối quan hệ khác giới.

Bói tử vi thứ Ba 26/1/2015 cho 12 con giáp - Ảnh 11

Tuổi Tuất: Sự nghiệp: gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc, không nên quá dễ dàng tin vào lời nói của người khác để tránh rước họa vào thân. Tài vận: hao tổn tài vận. Tình cảm: nên biết trân trọng chuyện tình cảm.

Bói tử vi thứ Ba 26/1/2015 cho 12 con giáp - Ảnh 12

Tuổi Hợi: Sự nghiệp: nên nói ít làm nhiều, nên tích cực đưa ra những phương án giải quyết công việc , như vậy mới có khả năng được tăng lương, khen thưởng. Tài vận: tiến triển đi lên, thu được kết quả khả quan. Tình cảm: nên biết nắm bắt những cơ hội mới. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).