Bói tài vận tháng 10/2019: Con giáp nào giàu sang nứt vách, con giáp nào nghèo rớt mồng tơi?

Người tuổi Dần, tuổi Tý, tuổi Ngọ, tuổi Tuất là những con giáp giàu có nhất tháng 10/2019 còn người tuổi Sửu, tuổi Dậu, tuổi Mùi lại là những con giáp gặp nhiều đen đủi về tiền bạc trong tháng.

Tuổi Dần: Tài vận của người tuổi Dần vô cùng vượng phát, thu nhập của con giáp này tăng lên rất nhiều, đặc biệt là các bạn nữ sinh năm 1986 và nam 1974 có thể nói là tiền tiêu không hết trong tháng 10 này.

Tuổi Tý: Tài vận của người tuổi Tý trong tháng 10 vô cùng khả quan, đặc biệt là chính tài, liên tiếp nắm bắt được các cơ hội phát tài. Các bạn nữ sinh năm 1972 và nam sinh năm 1984 sẽ có tài vận sáng sủa nhất.

Tuổi Ngọ: Tuy năm nay vấp phải Hại Thái Tuế nhưng trong tháng 10/2019, người tuổi Ngọ vẫn đón nhận rất nhiều cơ hội làm giàu và gia tăng thu nhập, đặc biệt người nữ sinh năm 1966 và người năm sinh năm 1990 sẽ vô cùng may mắn về tiền bạc.

Tuổi Tuất: Tháng 10 là thời gian mang lại nhiều tin vui về tài vận, tiền bạc cho người tuổi Tuất. Người nữ sinh năm 1982 và người nam sinh năm 1970 sẽ được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc.

Tuổi Sửu: Do tháng 10/2019 vấp phải họa tiểu nhân, đặc biệt là trong hợp tác kinh doanh nên tài vận xuống dốc, tài chính sa sút. Người tuổi Sửu nên cẩn thận trong việc chọn lựa đối tác để tránh thiệt hại lớn về kinh tế.

Tuổi Dậu: Tài vận của người tuổi Dậu trong tháng 10 không khả quan, đặc biệt những người đầu tư chứng khoán nên có sự phòng bị để tránh những sự cố bất ngờ gây nên tổn thất không nhỏ về tiền bạc.

Tuổi Mùi: Tháng 10, Chính Tài và Thiên Tài của người tuổi Mùi đều lao dốc không phanh. Con giáp này không chỉ giảm sút thu nhập do công việc đình trệ mà còn bị tiểu nhân đặt điều gây nên thi phi về tài chính. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho ban đọc).

Mời quý độc giả xem video: Truyền thuyết 12 con giáp. Nguồn: Yotube.

Bảo Khanh (theo Sina)