Bồi dưỡng kỹ năng cho 200 lãnh đạo doanh nghiệp

Ngày 12/11, tại TP.Vinh, Hội Doanh nghiệp tiêu biểu Nghệ An phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư và tư vấn phát triển tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng quản trị doanh nghiệp cho 200 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tham gia khóa học, các học viên được các chuyên gia, giáo sư, tiến sỹ và doanh nhân thành đạt trong nước truyền đạt những nội dung gồm: Luật doanh nghiệp trong điều kiện hội nhập quốc tế; Chiến lược xây dựng thương hiệu và nhãn hiệu; Chủ trương chính sách của tỉnh Nghệ An đối với doanh nghiệp về áp dụng khoa học trong kinh doanh; Nâng cao chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng và xuất khẩu.

Bồi dưỡng kỹ năng cho 200 lãnh đạo doanh nghiệp - Ảnh 1

Đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia khóa học.

Tại khóa học, các doanh nghiệp, doanh nhân cũng được bồi dưỡng kiến thức về giải pháp quản lý, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong doanh nghiệp; Văn hóa doanh nghiệp, doanh nhân và phát triển kỹ năng cá nhân người lãnh đạo; Vấn đề hội nhập kinh tế quốc tế và những thay đổi từ hội nhập; Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) - cơ hội và thách thức; Cộng đồng kinh tế ASEAN- AEC, cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam; Doanh nghiệp làm gì để vượt qua các rào cản kỹ thuật trong thương mại (TBT)…

Bồi dưỡng kỹ năng cho 200 lãnh đạo doanh nghiệp - Ảnh 2

Luật sư Nguyễn Văn Lộc- Chủ tịch LP Group truyền đạt kiến thức về Luật doanh nghiệp trong điều kiện hội nhập quốc tế cho các học viên.

Với mục đích bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân gắn với nâng cao năng lực cạnh tranh, hội nhập cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, khóa học sẽ trang bị cho đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân những kiến thức và kỹ năng cốt yếu để có khả năng hoạch định chiến lược kinh doanh, thích nghi với sự thay đổi của môi trường kinh doanh thời hội nhập. Đồng thời có đủ trình độ để lãnh đạo quản lý doanh nghiệp hoạt động có chất lượng, sức cạnh tranh cao, đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế khu vực và thế giới.

Bồi dưỡng kỹ năng cho 200 lãnh đạo doanh nghiệp - Ảnh 3

Sản xuất kết cấu thép tại Công ty CP cơ khí và xây dựng Miền Trung.

Sau khóa học này, các học viên tiếp thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý để áp dụng thành công vào thực tiễn sản xuất, kinh doanh của từng doanh nghiệp. Từ đó tạo nhiều việc làm cho người lao động và đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội tỉnh nhà.

Quỳnh Lan