Bóc gỡ đường dây đánh bạc cực lớn sử dụng công nghệ cao

  357 liên quanGốc

  Ngày 8-1, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết vừa triệt phá đường dây đánh bạc sử dụng công nghệ cao, mỗi ngày giao dịch trên 2 tỷ đồng...

  Trước đó, Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Ninh Bình đã bắt giữ 10 đối tượng trong đường dây đánh bạc sử dụng công nghệ cao mua bán số lô, đề với quy mô lớn.

  Các đối tượng bị bắt giữ

  Cầm đầu đường dây này là Đặng Văn Thanh (SN 1984, trú tại phường Phúc Thành, thành phố Ninh Bình). Tại thời điểm bắt giữ các đối tượng, Cơ quan điều tra đã chứng minh số tiền các đối tượng huy động vào việc đánh bạc trong ngày 6/01/2021 là gần 2,8 tỷ đồng.

  Khám xét khẩn cấp nơi ở của các đối tượng, lực lượng Công an thu giữ gần 150 triệu đồng, 20 điện thoại di động, 1 xe ô tô và nhiều giấy tờ có liên quan đến hoạt động mua bán số lô, đề.

  Tại cơ quan công an, các đối tượng khai khoảng tháng 7-2019 đến nay, Đặng Văn Thanh đã thuê Đặng Văn Tuấn (em trai), Dương Quang Cương và Đinh Văn Hiên sử dụng điện thoại di động có cài đặt phần mềm “Loto ProViệt” hàng ngày nhận bảng số lô, đề của các đối tượng.

  Sau đó, những người này sẽ tổng hợp chuyển bảng lô, đề về cho Đặng Văn Thanh để Thanh tiếp tục chuyển cho một đối tượng khác ở thành phố Hà Nội. Mỗi tháng Đặng Văn Thanh trả tiền công cho Cương, Tuấn và Hiên là 5 triệu đồng/ người.

  Hạ Linh

   Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/boc-go-duong-day-danh-bac-cuc-lon-su-dung-cong-nghe-cao-post455174.antd