Bóc giá trang phục hàng hiệu 'chị đẹp' Lan Khuê diện tại Seoul Fashion Week

2 ngày tham dự tại Seoul Fashion Week, Lan Khuê đã diện rất cả những món đồ hàng hiệu có giá lên tới nghìn đô. Không quan trọng số tiền ít hay nhiều nhưng với cách mix&match tinh tế, cô nghiễm nhiên trở thành người gây chú ý ống kính các nhiếp ảnh gia tại đường phố Seoul.

Lan Khuê diện lên mình những item vô cùng đơn giản nhưng đáng giá nghìn đô.

Đến với Seoul Fashion Week SS 2017, ngoài trend mũ nồi thì Lan Khuê nhanh tay ứng dụng, lăng xê mốt áo lông như những tín đồ thời trang khác trên thế giới.

Đầu tiên là chiếc váy màu đen với đường xẻ ngực sâu vô cùng sexy của thương hiệu Salvatore Ferragamo nằm trong bộ sưu tập S pring Summer 2016 .

Chiếc váy có thiết kế đơn giản với 2 đường viền lông bên tay có giá 1.700 USD (khoảng 39 triệu đồng).

Thiết kế nguyên bản có phần đai thắt ngang hông nhưng Lan Khuê không sử dụng chi tiết này cho cách mix của cô.

Chiếc áo khoác lông với họa tiết da beo thuộc thương hiệu Versus Versace nằm trong Versus Versace Fall/Winter 2016 Lookbook có giá bán hơn 2.000 USD (khoảng 46 triệu đồng).

Có lẽ item gây được nhiều ấn tượng nhất cho người hâm mộ chính là đôi giày buộc dây độc đáo này. Đôi giày cũng thuộc thương hiệu Salvatore Ferragamo được Lan Khuê bê nguyên outfit từ sàn diễn runway xuống phố.

Một thiết kế tương tự với màu sắc khác, có giá bán 1.350 USD (khoảng 31 triệu đồng).

Phần độc đáo nhất là chiếc đế khiến nhiều tín đồ thời trang lầm tưởng về một đôi sandal hơn là đôi giày.

Chiếc túi xách thương hiệu Jimmy Choo thuộc dòng Lockett Petite với giá 1.995 Eur (khoảng hơn 47 triệu đồng). Lý do khiến chiếc túi có giá cao ngất ngưởng so với những túi khác cùng dòng Lockett là chi tiết đính đá quý với nhiều hình họa tiết khác nhau.

Như vậy, “chị đẹp” Lan Khuê đã chi hơn 150 triệu cho tiền trang phục để xuất hiện trên đường phố Seoul với outfit sang chảnh này!

Nhã PhongTổng hợp