Boateng đặt mọi hi vọng vào trận gặp Juventus

Tiền vệ này đã thừa nhận không muốn lặp lại “bàn thắng ma” của Sulley Muntari như trong lần gần nhất hai đội gặp nhau và sẽ nỗ lực hết sức để giành ba điểm trọn vẹn.

Tiền vệ Kevin-Prince Boateng của AC Milan cho biết đội bóng của anh coi trận đấu với Juventus vào ngày Chủ nhật tới đây là chiếc chìa khóa để có thể giành lấy vị trí thứ hai.

Cựu cầu thủ của Tottenham cũng ám chỉ đến bàn thắng không rõ ràng của Sulley Muntari ở cuộc chạm trán trước đó giữa hai đội và mong muốn sẽ không có sự nghi ngờ nào được đặt ra sau trận đấu nhằm vào Rossoneri.

"Chúng tôi vẫn đang ở vị trí thứ ba và muốn kết thúc giải đấu ở ngôi á quân. Để làm được điều đó, chúng tôi phải giành chiến thắng ở Turin." – anh phát biểu trên Milan Channel.

"Các trận đấu với Juventus luôn rất đặc biệt. Tôi không cần phải nói gì thêm về họ nữa."

"Lần này, chúng tôi sẽ đá quả bóng mạnh hơn để mọi thứ trở nên rõ ràng và mọi người thấy được nó đã lăn qua vạch vôi."

Boateng cũng tiết lộ rằng anh đang hi vọng sẽ có thể ra sân trong chuyến làm khách đến Turin sau khi đã dính phải chân thương nhẹ trong trận hòa 1-1 với Napoli vào cuối tuần qua.

Tiền vệ này cho biết thêm: "Lúc đầu, tôi nghĩ chấn thương sẽ rất nghiêm trọng. Tuy nhiên hôm nay, tôi đã cảm thấy khá hơn nhiều và hi vọng có thể ra sân thi đấu với Juve."

Theo Goal