Bộ Tư pháp quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Chiều nay (17/10), Bộ Tư pháp đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào một số tỉnh miền Trung nhằm kịp thời động viên, chia sẻ một phần khó khăn thiệt hại, mất mát của đồng bào vùng lũ Miền Trung.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long phát động phong trào ủng hộ đồng bào một số tỉnh miền Trung chịu thiệt hại do mưa lũ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương và nhằm góp phần động viên, chia sẻ khó khăn với đồng bào Miền Trung bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra, Bộ Tư pháp đã tổ chức phát động ủng hộ đồng bào một số tỉnh Miền Trung.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long và các đồng chí Thứ trưởng Bộ Tư pháp, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy Bộ, Chủ tịch công đoàn các đơn vị trực thuộc; Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội cựu chiến binh Bộ Tư pháp cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị thuộc Bộ Tư pháp đã tham dự lễ phát động.

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo Bộ có mặt tại lễ phát động.

Theo thống kê mới nhất của Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, đã có 25 người chết, 4 người còn mất tích và 18 người bị thương do mưa lũ ở miền Trung. Hơn 120.000 ngôi nhà còn ngập.

Tại lễ phát động, Bộ trưởng Lê Thành Long kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, công đoàn Bộ Tư pháp bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của mình với cộng đồng hãy tiết kiệm chi tiêu, tham gia ủng hộ đồng bào ở mức cao nhất có thể, góp phần giúp đồng bào xoa dịu nỗi đau mất mát, sớm ổn định sản xuất và đời sống.

Thứ trưởng Trần Tiến Dũng tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào một số tỉnh miền Trung.

Lễ phát động nhận được đông đảo sự ủng hộ.

Sau lễ phát động, các đơn vị và cá nhân tiếp tục vận động công, viên chức đơn vị mình ủng hộ bằng tiền mặt về Công đoàn Bộ.

Thời gian ủng hộ trong vòng một tuần (từ ngày 17 đến ngày 21/10/2016). Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được Bộ tổ chức trao trực tiếp cho đồng bào một số tỉnh miền Trung./.

Bích Liên