Bộ Tư Lệnh BĐBP: Gặp mặt ngày nhà giáo Việt Nam(20-11)

    Gốc

    Nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày 17-11, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh BĐBP tổ chức gặp mặt các nhà giáo ưu tú thuộc Học viện Biên phòng, các nhà trường trong lực lượng BĐBP. Trung tướng Trần Hoa, Tư lệnh BĐBP đã chúc mừng và tặng hoa cho các nhà giáo.

    Trung tướng Trần Hoa, Tư lệnh BĐBP tặng hoa cho các nhà giáo ưu tú trong lực lượng BĐBP

    Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP, đồng chí Tư lệnh đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến các nhà giáo lão thành, nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú, các giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục đã và đang công tác trong lực lượng. Nhân buổi gặp mặt đồng chí đã biểu dương thành tích các đồng chí giáo viên, cán bộ quản lý vừa nhận danh hiệu Phó Giáo sư, Nhà giáo ưu tú, giáo viên giỏi cấp Bộ Quốc phòng năm 2011. Trung tướng Trần Hoa nhấn mạnh, năm học 2011-2012 là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2011 -2015 của các cấp chính vì vậy đề nghị Ban giám đốc Học viện, Ban giám hiệu các trường trong lực lượng BĐBP, đặc biệt là các nhà giáo,cán bộ quản lý giáo dục các trường cần tiếp tục quán triệt và làm tốt để "mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học tự sáng tạo”. Đồng thời không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, tận tâm, tận tụy với nghề, tiếp tục cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người của Đảng nói chung và BĐBP nói riêng.

    Cũng nhân dịp này, Trung tướng Trần Hoa đã tặng hoa cho các thầy, cô giáo trong lực lượng BĐBP vừa được nhận danh hiệu Phó Giáo sư, Nhà Giáo ưu tú, giáo viên giỏi năm 2011.

    Bình Minh

    Email Print Góp ý

    Nguồn Biên Phòng: http://www.bienphong.com.vn/BaoBienPhong/32/349/349/12776/Bo-Tu-Lenh-BDBP-Gap-mat-ngay-nha-giao-Viet-Nam(20-11)/bbp.aspx