Bộ trưởng Thông tin-Truyền thông trao quà cứu trợ đồng bào vùng lũ

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nhấn mạnh, dứt khoát không để người dân bị thiếu cái ăn, cái mặc, thiếu nước và thuốc men sau lũ.

Chiều 20/10, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Trương Minh Tuấn cùng đoàn công tác đã về thăm hỏi, động viên và chia sẻ với người dân bị ảnh hưởng bởi đợt mưa lũ vừa qua tại tỉnh Hà Tĩnh.

Bộ trưởng Thông tin-Truyền thông trao quà cứu trợ đồng bào vùng lũ - Ảnh 1

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn hỏi thăm người dân vùng lũ Hà Linh, Hương Khê. Ảnh: Vietnamnet

Cùng đi với Bộ trưởng còn có lãnh đạo các Tập đoàn, Cơ quan thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Về phía tỉnh có ông Lê Đình Sơn, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh và các lãnh đạo của tỉnh.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn dẫn đầu đoàn công tác, cùng với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã có mặt tại xã Hà Linh, huyện Hương Khê, là nơi có gần 400 hộ dân bị ngập sâu trong nước, bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản.

Gặp mặt với bà con, cũng như khi làm việc với lãnh đạo và các ngành chức năng của tỉnh, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nhấn mạnh, dứt khoát không để người dân bị thiếu cái ăn, cái mặc, thiếu nước và thuốc men...

Ông Trương Minh Tuấn khẳng định, Bộ TT&TT luôn bên cạnh chính quyền và người dân, đồng thời cùng lãnh đạo các tập đoàn, cơ quan của Bộ đã trao 30 tấn gạo, 150 triệu đồng hỗ trợ cho việc cứu nạn vùng lũ và 500 triệu đồng phục vụ cho công tác an sinh xã hội, gần 3.000 đầu sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 9, cùng một số thiết bị thông tin, thuốc uống cho người dân tại tỉnh Hà Tĩnh./.

Quốc Khánh/VOV-Trung tâm Tin