Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chúc mừng GS.TS Nguyễn Thiện Nhân nhân ngày 20/11

GD&TĐ - Chiều nay (19/11), Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng GS.TS Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.

Thay mặt lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng gửi lời chúc sức khỏe và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, đồng thời bày tỏ mong muốn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tiếp tục dành nhiều sự quan tâm đối với ngành Giáo dục.

Nhận lẵng hoa tươi thắm từ Bộ trưởng, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân gửi lời cảm ơn chân thành đến cá nhân Bộ trưởng, các đồng chí lãnh đạo Bộ GD&ĐT và hơn 1,4 triệu giáo viên trên cả nước vì đã dành những tình cảm quý mến cho đồng chí.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chúc mừng GS.TS Nguyễn Thiện Nhân nhân ngày 20/11 - Ảnh 1

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tặng hoa chúc mừng GS.TS Nguyễn Thiện Nhân nhân ngày 20/11/2016

Nhân dịp này, đồng chí cũng đề nghị Bộ trưởng, các đồng chí lãnh đạo cần chăm lo hơn nữa đến sự nghiệp GD-ĐT của nước nhà; trong đó có việc thực hiện Nghị quyết 29 của Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cũng lưu ý, Bộ trưởng cần quan tâm đến vấn đề tự chủ đại học, tiếp tục quan tâm đến Trường đại học Việt Đức và đẩy mạnh dạy và học ngoại ngữ trong các nhà trường.