Bộ trưởng ngoại tình, vợ đột tử trong khách sạn

Bà Sunanda Pushkar, phu nhân của Bộ trưởng Bộ phát triển nguồn lực Ấn Độ Shashi Tharoor, được báo cáo đã chết trong một khách sạn vào ngày hôm qua (16.1), một ngày sau khi bà và chồng vướng vào cuộc tranh cãi trên trang Twitter về mối quan hệ nhập nhằng của ông này.

Thi thể của bà Pushkar được tìm thấy tại căn phòng 345, khách sạn 5 sao Leela. Ngay sau khi nhận được thông báo, cảnh sát đã lập tức đến hiện trường vụ án.

Ủy viên đặc biệt của cảnh sát Deepak Mishra đã xác nhận vụ việc trên. Cho đến nay, cảnh sát vẫn chưa xác định được đó có phải là một vụ tử tự hay không. Tuy nhiên, để mở rộng công tác điều tra, cảnh sát đã phong tỏa căn phòng và toàn bộ tầng 3 của khách sạn.

Bà Pushkar đã thuê phòng tại khách sạn Leela từ thứ Năm. Lần cuối cùng bà xuất hiện là vào lúc15h30 ngày hôm qua tại tiền sảnh của khách sạn.

Người phát hiện ra vụ việc là các nhân viên vệ sinh của khách sạn. Khi đó, họ gõ cửa nhưng không thấy có phản ứng bên trong nên đã dùng một thẻ khác để vào phòng thì phát hiện bà Pushkar đã chết trên giường.

Nhà chức trách Ấn Độ đã ngay lập tức thông báo cho chồng bà, Bộ trưởng Shashi Tharoor.

Ngay sau khi phong tỏa, cảnh sát đã cho gọi lực lượng pháp y, tiến hành khảo sát toàn bộ căn phòng của bà Pushkar. Các chuyên gia pháp y đã tiến hành chụp ảnh và thu thập bằng chứng bao gồm các dấu vân tay tại các căn phòng, giường ngủ và nắm cửa. Toàn bộ quá trình điều tra đều được ghi hình lại.

Tin bà Pushkar qua đời thật sự gây sốc. Vụ việc xảy ra chỉ một ngày sau khi bà và chồng vướng vào cuộc tranh cãi trên trang Twitter về mối quan hệ của ông Tharoor với Mehr Tarar, một nữ nhà báo người Pakistan.

Nữ nhà báo Mehr Tara (bên trái) và vợ chồng Bộ trưởng Tharoor

Bà Pushkar cáo buộc Mehr Tarar đã rình rập chồng mình và cố gắng “phá vỡ” cuộc hôn nhân của mình trong thời gian bà đi điều trị bệnh.

“Tôi hoàn toàn bị sốc. Tôi chỉ mới tỉnh dậy và đọc thấy thông tin đó. Điều này thật quá khủng khiếp để diễn tả thành lời”, nữ nhà báo 45 tuổi người Pakistan nói sau khi nhận được thông tin bà Pushkar qua đời.

Bảo Duy (theo timesofindia)