Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phan Văn Giang tri ân các anh hùng liệt sĩ và tặng quà gia đình chính sách tại Quảng Trị

Ngày 19/5, đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Quốc phòng làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại di tích Thành Cổ Quảng Trị và Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9; Thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, đoàn dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Thành cổ. Đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9, đoàn công tác bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự hy sinh anh dũng của các anh hùng, liệt sĩ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đoàn công tác cũng đến thăm, tặng quà gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Trương Đức Hai; Nguyễn Thị Thanh và Nguyễn Chí Phi tại thành phố Đông Hà. Dịp này Đại tướng Phan Văn Giang cũng đoàn công tác tặng 100 suất quà cho các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Trị; trao tiền hỗ trợ xây dựng 20 căn nhà tình nghĩa.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Võ Linh

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/bo-truong-bo-quoc-phong-dai-tuong-phan-van-giang-tri-an-cac-anh-hung-liet-si-va-tang-qua-gia-dinh-chinh-sach-tai-quang-tri-222765.htm