Bố thắng Elig - 100% không chứa hợp chất Amiang.

  24H.COM.VN
  24H
  Gốc

  Amiang được tổ chức y tế thế giới (WHO) chứng minh là nguyên nhân gây ung thư. Khi sử dụng những sản phẩm có chứa hợp chất amiang, amiang sẽ xâm nhập vào cơ thể con người một cách nhanh chóng, khi hít bụi amiang trong một thời gian dễ dàng bị bệnh phổi.

  Amiang là gì ?

  ‘‘Amiang’’ là hợp chất khoáng thạch thiên nhiên, có độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại sản phẩm công nghiệp, đặc biệt làm má phanh xe (bố thắng xe)

  ‘‘Amiang’’ Là những sợi siêu nhẹ và rất nhỏ mà mắt người không thể nhìn thấy được.

  Tác hại của Amiang:

  Amiang được tổ chức y tế thế giới (WHO) chứng minh là nguyên nhân gây ung thư.

  Khi sử dụng những sản phẩm có chứa hợp chất amiang, amiang sẽ xâm nhập vào cơ thể con người một cách nhanh chóng, khi hít bụi amiang trong một thời gian dễ dàng bị bệnh phổi. Chính vì điều đó, nên không ít người tiêu dùng và đặc biệt hơn là các thợ sửa xe đã mắc phải căn bệnh nguy hiểm, nguyên nhân do tiếp xúc quá nhiều những sản phẩm bố thắng có chứa chất amiang. Nhiều trường hợp sẽ bị mắc bệnh ung thư phổi sau một thời gian dài tiếp xúc (Nguồn: www.thuvienkhoahoc.com ) tham khảo thêm tại: vietbao.net; khoahoc.com.vn.

  Amiang được tổ chức y tế thế giới (WHO) đã nghiên cứu và khuyến cáo nghiêm cấm sử dụng trong sản xuất. Hiện nay trên thế giới nói chung cũng như các khu vực Nhật Bản, châu Âu, châu Mỹ nói riêng đều nghiêm cấm sử dụng chất amiang trong sản xuất bố thắng. Không đâu xa, tại Việt Nam nước ta vào năm 2004 chính phủ đã ra quyết định: QĐ 113-115 của thủ tướng chính phủ nghiêm cấm sử dụng amiang trong sản xuất để bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

  Vì vậy, mỗi chúng ta cần hạn chế các sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty TNHH JAAN-E đã cho ra đời dòng sản phẩm bố thắng ELIG hoàn toàn 100% không hợp chất amiang theo công nghệ Nhật Bản- EFT. Một dòng sản phẩm luôn quan tâm và chú trọng đến sự an toàn và bảo vệ môi trường.

  Công Ty JAAN_E

  Một vài đặc tính vượt trội với công nghệ EFT của sản phẩm Elig qua 3 trung tâm nghiên cứu Soubeck-Mỹ -- JEF-Nhật -- Shinin-Đài Loan

  Tiết kiệm: giúp má phanh kéo dài tuổi thọ sử dụng gấp 2 lần.

  An toàn: làm cho má phanh tăng sức mạnh độ bám khi sử dụng lực bàn đạp ít hơn.

  Bảo vệ: giúp đĩa không bị trầy sước.

  Thân thiện với môi trường: 100% không chứa chất amiang. Chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

  Sản phẩm tiêu biểu của ELIG

  Bên cạnh đó Elig là sự kết hợp hài hòa giữa cá tính và sức hút: Sản phẩm đa dạng về chủng loại, có tính đột phá về công nghệ và đạt tiêu chuẩn ISO TS16949, 14001, 9001, sản phẩm mang kiểu dáng màu sắc sang trọng, hài hòa và độc đáo.

  Bao bì mẫu mã trắng sáng được thiết kế phù hợp không cầu kì nhưng vẫn tạo sự khác biệt, gây cảm giác thân thiện bắt mắt không đơn điệu.

  ELIG không chỉ được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là sản phẩm đạt chất lượng cao mà còn được ưa chuộng ở các châu lục như: Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Đại Dương.

  Sản phẩm ELIG đã nổi lên như một lựa chọn mới, cần thiết đảm bảo sự an toàn mang lại cảm giác an tâm lâu dài cho khách hàng và luôn thân thiện với môi trường. Hãy cùng chung tay hạn chế sử dụng các sản phẩm gây ô nhiễm vì một môi trường sống xanh-sạch-đẹp.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty TNHH JAAN-E

  Đường số 4 - KCN Hố Nai III - Huyện Trảng Bom - Tỉnh Đồng Nai

  Tel: 84-0616278569 _ 84-0616278570

  Fax: 84-0616278571

  Hotline: 0937792088 (Ms: Liễu)

  Email: jaan16@elig-tw.com

  Website: elig.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/elig.elig.7

  Cảm ơn quý khách ghé thăm web ELIG

  Nguồn 24H: http://www21.24h.com.vn/o-to-xe-may/bo-thang-elig-100-khong-co-hop-chat-amiang-c77a617743.html