Bộ sưu tập xe hơi giản dị gây bất ngờ của Mark Zuckerberg

  Báo VTC News
  Gốc

  Ai cũng nghĩ tỷ phú thế giới sẽ sở hữu bộ sưu tập siêu xe đắt tiền nhưng gara của Mark Zuckerberg lại có những chiếc xe thực sự bình dân.

  Honda Fit

  (Ảnh: Autobizz)

  (Ảnh: Autobizz)

  Mark Zuckerberg thường xuyên được phát hiện lái xe quanh khu phố Palo Alto trên chiếc Honda Fit.

  Được đặt tên là Honda Jazz ở nhiều thị trường bên ngoài Mỹ, đây là một chiếc hatchback 5 cửa được trang bị "Ghế ma thuật" có thể gập lại theo nhiều cách để chứa hàng hóa với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Mẫu xe này có giá khoảng 16.190 USD.

  Acura TSX

  (Ảnh: Autobizz)

  (Ảnh: Autobizz)

  Mark Zuckerberg còn sở hữu chiếc Acura TSX màu đen suốt một thời gian dài. Zuckerberg được nhìn thấy lái xe này cùng vợ trong khu vực Palo Altro.

  Với giá khởi điểm khoảng 30.000 USD, Acura TSX có rất nhiều tính năng sang trọng như ghế bọc da, cửa sổ trời chỉnh điện, điều hòa khí hậu tự động, hệ thống âm thanh 7 loa...

  Volkswagen Golf MK6 GTI

  (Ảnh: Autobizz)

  (Ảnh: Autobizz)

  Golf được giới đam mê ô tô yêu thích bởi là một trong những chiếc hatchback đáng tin cậy và thoải mái nhất trên thị trường. Do đó, không ngạc nhiên khi Volkswagen Golf MK6 GTI là một trong những phương tiện cá nhân của Mark Zuckerberg. Theo một nguồn tin từ vài năm trước, phiên bản xe của anh có hộp số sàn.

  Infiniti G Sedan

  Infiniti G Sedan được đánh giá là một chiếc ô tô tuyệt vời về mọi mặt. Một trong những ưu điểm nổi bật của xe là sự thoải mái và sang trọng. Tuy nhiên, nó vẫn không phù hợp với lối sống của một tỷ phú.

  (Ảnh: Autobizz)

  (Ảnh: Autobizz)

  Mặc dù vậy, Zuckerberg vẫn chọn đi du lịch bằng chiếc xe do Nissan sản xuất này cùng gia đình. Infiniti G Sedan có động cơ 3,7 lít V6 và cung cấp hiệu suất phù hợp cho việc lái xe hàng ngày trong thành phố.

  Pagani Huayra

  (Ảnh: Autobizz)

  (Ảnh: Autobizz)

  Bên cạnh những chiếc xe bình dân, tỷ phú Mark Zuckerberg cũng sở hữu một siêu xe. Đó là chiếc Pagani Huayra hai chỗ ngồi có giá từ 1,5 triệu đến 2 triệu USD.

  Pagani Huayra là siêu xe yêu thích của Mark Zuckerberg. Pagani Huayra sở hữu ngoại thất phong cách và được trang bị động cơ 6 lít V12 tăng áp.

  Bằng Lăng(Nguồn: Autobizz)

  Nguồn VTC: https://vtc.vn/bo-suu-tap-xe-hoi-gian-di-gay-ba-t-ngo-cua-mark-zuckerberg-ar658823.html