Bộ sưu tập 'vũ khí' của cầu thủ Phi Sơn gây choáng

Trên trang cá nhân của mình, tuyển thủ của ĐT Việt Nam - Trần Phi Sơn đã khiến NHM phát hoảng khi khoe bộ sưu tập giầy khủng.

Bộ sưu tập 'vũ khí' của cầu thủ Phi Sơn gây choáng - Ảnh 1

Giới cầu thủ luôn dành cho những đôi giày của mình sự tôn trọng, nâng niu cao nhất. Tuy vậy, giá của một đôi giày thi đấu lại không hề nhỏ chút nào. Nó có thể giao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng/đôi.

Bộ sưu tập 'vũ khí' của cầu thủ Phi Sơn gây choáng - Ảnh 2

Thế nhưng, mới đây tuyển thủ của ĐT Việt Nam - Trần Phi Sơn khiến NHM phải phát hoảng khi khoe bộ sưu tập giày khủng của mình trên trang cá nhân.

Bộ sưu tập 'vũ khí' của cầu thủ Phi Sơn gây choáng - Ảnh 3

Trần Phi Sơn là người đam mê giày bóng đá và tổng cộng, "Ronaldo xứ Nghệ" có khoảng 20 đôi. Lần này, được HLV Hữu Thắng gọi tập trung, Sơn “rang lạc” mang lên tuyển 12 đôi giày các loại và khoe bộ sưu tập khủng này.

Bộ sưu tập 'vũ khí' của cầu thủ Phi Sơn gây choáng - Ảnh 4

Bước vào AFF Suzuki Cup 2016, Phi Sơn sẽ mua thêm một vài đôi nữa để chuẩn bị cho sân chơi này, bởi theo Phi Sơn từng chia sẻ thì việc cầu thủ đầu tư cho giày là sự đầu tư thông minh.

Bộ sưu tập 'vũ khí' của cầu thủ Phi Sơn gây choáng - Ảnh 5

Theo chia sẻ của Phi Sơn, không chỉ mua giày cho mình, tặng đồng đội, đồng nghiệp, Phi Sơn còn rất chăm sắm đồ cho em ruột – tiền vệ Trần Phi Hà đang khoác áo U21 SLNA.

Bộ sưu tập 'vũ khí' của cầu thủ Phi Sơn gây choáng - Ảnh 6

Còn nhớ, SEA Games 28 trên đất Singapore, để "đổi vận" sau khi liên tục không ghi được bàn, Phi Sơn đã rút hầu bao sắm ngay cho mình một đôi giày mới.

Bộ sưu tập 'vũ khí' của cầu thủ Phi Sơn gây choáng - Ảnh 7

Không chỉ Phi Sơn, trước đó cầu thủ Việt Thắng từng gây chú ý khi bỏ ra tận 10 triệu đồng để mua một đôi giầy mới, làm công cụ săn bàn của mình.

Bộ sưu tập 'vũ khí' của cầu thủ Phi Sơn gây choáng - Ảnh 8

Ronaldo xứ Nghệ và ca sĩ Tuấn Hưng. Ảnh: Facebook nhân vật.