Bộ sưu tập Lamborghini Huracan Sterrato giới hạn 12 chiếc toàn cầu

Lamborghini Huracan Sterrato All-Terrain sở hữu ngoại thất phong cách ngụy trang được chấp bút bởi bộ phận Ad Personam.

Tại tuần lễ thời trang Milan 2024, Lamborghini đã giới thiệu phiên bản đặc biệt All-Terrain dành riêng cho siêu xe địa hình Huracan Sterrato. Chỉ có 12 chiếc được sản xuất với cảm hứng lấy từ cát, rừng, tuyết và đất.

Tất cả những chiếc Huracan Sterrato All-Terrain đều sở hữu màu sơn mờ với họa tiết camo, mui và ốp hông màu đen mờ, mâm đúc 19 inch Morus và đèn off-road phụ trợ.

Lamborghini Huracan Sterrato All-Terrain "Sabbia" (cát) sở hữu tông màu ấm của khu vực sa mạc. Kết hợp với phối màu này là các chi tiết trang trí và kẹp phanh màu xanh chuối.

Phiên bản "Bosco" (rừng) mô phỏng các lớp thực vật phong phú trong những khu rừng, đi kèm các đường trang trí và kẹp phanh màu cam.

Huracan Sterrato All-Terrain "Neve" (tuyết) mang sắc lạnh của vùng lãnh nguyên. Ngoại thất của chiếc xe nổi bật hơn với các họa tiết bổ sung màu đỏ cam.

Trong khi đó, biến thể "Terra" (đất) gợi nhớ đến cảnh quan khô cằn dưới ánh hoàng hôn rực rỡ. Kẹp phanh màu cam là trang bị tiêu chuẩn của phiên bản này.

Mẫu siêu xe mang phong cách địa hình này được bổ sung baga mui, giúp hỗ trợ chuyên chở và hành lý trên những chuyến hành trình khác nhau.

Nội thất của mỗi phiên bản sẽ thay đổi phù hợp với ngoại thất của chiếc xe, bao gồm những chi tiết như đường chỉ may, viền ghế, nắp che nút khởi động...

Lamborghini Huracan Sterrato All-Terrain vẫn được trang bị động cơ V10 hút khí tự nhiên 5.2L công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm.

Xe có 3 chế độ lái tiêu chuẩn là Strada, Sport và Rally. Huracan Sterrato có khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,4 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa giới hạn ở mức 260 km/h.

Khả năng vượt địa hình của siêu xe này được tối ưu hóa nhờ vào cơ cấu hệ thống treo tăng thêm 44 mm so với Huracan EVO phiên bản dẫn động 4 bánh.

Toàn bộ 12 chiếc Lamborghini Huracan Sterrato All-Terrain đã tìm được chủ nhân với mức giá không được tiết lộ. Siêu xe địa hình này chỉ được sản xuất giới hạn 1.499 chiếc toàn cầu với giá từ 272.000 USD.

Việt Hà

Ảnh: Lamborghini

Nguồn Znews: https://lifestyle.znews.vn/bo-suu-tap-lamborghini-huracan-sterrato-gioi-han-12-chiec-toan-cau-post1471611.html