Bố Song Joong Ki không chịu gặp ai, sốc vì con trai ly hôn

  Bố của nam diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' không hề biết trước việc con trai và con dâu của mình đường ai nấy đi.

  Những ngày qua, vụ ly hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo vẫn là tâm điểm của truyền thông châu Á khi rất nhiều thông tin mới lẫn những tin đồn xuất hiện liên tục. Mới đây, một trang báo Hàn Quốc cho biết họ đã liên hệ với người bạn của bố Song Joong Ki, và được tiết lộ gia đình không biết trước việc ly hôn của các con.

  Trước đó, bố của Song Joong Ki vẫn rất vui vẻ nhưng khi biết tin, ông sốc và buồn bã, chỉ ở trong nhà và không muốn gặp ai. Có thể thấy, trước thông tin con trai và con dâu đã đường ai nấy đi, bố của Song Joong Ki khó lòng chấp nhận.

  Bố của Song Joong Ki.

  Thời điểm vụ ly hôn vừa được công bố, khán giả không khỏi xót xa khi mạng xã hội chia sẻ đoạn tin nhắn của bố Song Joong Ki vận động bạn bè xem phim Encounter của Song Hye Kyo. "Đây cũng là tác phẩm đầu tiên của con bé sau Hậu duệ mặt trời và kết hôn, Song Hye Kyo đã rất chuyên tâm, đổ rất nhiều tâm huyết vào đó.

  Như đã nói, chính bố chồng là người rất trân trọng con dâu. Là bố chồng, tôi hy vọng bộ phim của con dâu sẽ đại thành công, con dâu tôi sẽ trở thành nữ diễn viên được cả thế giới yêu mến. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Tôi xin trân trọng cám ơn" - bố Song Joong Ki viết.

  Ông còn gọi nữ diễn viên là "cô con dâu xinh đẹp" nên phần nào thấy được quan hệ tốt đẹp giữa bố chồng - con dâu trước khi cặp đôi Hậu duệ mặt trời ly hôn.

  Sáng 27/6, Song Joong Ki xác nhận đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo với truyền thông Hàn Quốc. Nửa năm trở lại đây, cặp đôi vướng tin đồn chia tay nhưng khi thông tin được công bố, đông đảo khán giả và fan yêu thích cặp đôi Hậu duệ mặt trời cực kì bất ngờ.

  Nguyên nhân ly hôn được chia sẻ là do sự khác biệt trong tính cách. Channel A cũng cho biết, nam diễn viên Hậu duệ mặt trời tự đệ đơn ly hôn mà không thảo luận với vợ, Song Hye Kyo chỉ biết thông tin này khi trở về từ một buổi chụp hình ở Thái Lan.

  Một người quen của cặp đôi chia sẻ: “Cả hai suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định ly hôn. Thậm chí họ đã khóc và lo lắng khi nghĩ về những hậu quả liên quan sau cuộc ly hôn. Đặc biệt là những dự án phim họ đang theo đuổi”.

  Dự kiến, tòa án sẽ xử lý vụ ly hôn của cặp đôi trong thời gian sắp tới và quá trình ly hôn sẽ hoàn tất trong tháng 8. Theo luật Hôn nhân và gia đình Hàn Quốc, tài sản tạo dựng trong thời gian cả hai chung sống phải được chia đôi nhưng dường như, Song Joong Ki muốn đẩy nhanh quá trình ly hôn nên không đòi hỏi phân chia gì từ vợ cũ.

  Song Anh

   Nguồn VTC News: https://vtc.vn/bo-song-joong-ki-khong-chiu-gap-ai-soc-vi-con-trai-ly-hon-d484627.html