Bộ sản phẩm Phân bón Phú Mỹ được công nhận là Thương hiệu Quốc gia 2016

Bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ của PVFCCo vừa được công nhận là thương hiệu Quốc gia năm 2016.

Bộ sản phẩm Phân bón Phú Mỹ được công nhận là Thương hiệu Quốc gia 2016 - Ảnh 1

Trước đó, năm 2014, sản phẩm Đạm Phú Mỹ của PVFCCo được công nhận là Thương hiệu Quốc gia, đây là động lực để PVFCCo tiếp tục hoàn thiện hơn nữa bộ sản phẩm phân bón Phú Mỹ gồm các sản phẩm chủ lực là Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ.

Năm nay, ba sản phẩm phân bón chủ lực của PVFCCo là Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ đều được công nhận là Thương hiệu Quốc gia và dẫn đầu nhóm ngành Vật tư nông nghiệp. Đây là sự ghi nhận của cơ quan chức năng và bà con nông dân đối với bộ sản phẩm này, khi đáp ứng được các yêu cầu cao về chất lượng, sự thân thiện với môi trường, đáp ứng đồng bộ, đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng theo từng thời kỳ phát triển của từng loại cây trồng theo từng vùng thổ nhưỡng, khẳng định uy tín, vị thế của PVFCCo trên thị trường phân bón trong nước.

Với bước tiến quan trọng và vinh dự to lớn này, PVFCCo cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhằm góp phần xây dựng nên các thương hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng trên thị trường quốc tế.

Trong các tháng cuối năm 2016, PVFCCo dự kiến sẽ cung ứng ra thị trường 250.000 tấn nhằm đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân khi bước vào vụ Đông Xuân/mùa khô 2016- 2017. Trong số này có 200.000 tấn Đạm Phú Mỹ, 15.000 tấn NPK Phú Mỹ và 35.000 tấn Kali Phú Mỹ.

Hoàng Nam