“Bố ơi mình đi đâu thế?” T52-53: Gia đình bé Hoo hóa... ma!

Tập 52-53 của "Bố ơi mình đi đâu thế?" đã có nhiều tình huống thú vị.

Sau chuyến đi từ New Zealand trở về, các gia đình sẽ được tham dự chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? – Dad, where are you going? tập đặc biệt. Đây là tập phim cực kỳ vui nhộn và thú vị, đặc biệt còn có sự tham gia của mẹ các bé, những người luôn lẩn tránh ống kính.

Trong 2 tập này, các gia đình chuẩn bị cho màn thi đấu tài năng và bùng nổ với những màn trình diễn vô cùng ấn tượng và hài hước.

Mở màn cho cuộc thi là màn biểu diễn với mũ bảo hiểm nổi tiếng Bar Bar Bar của nhóm Crayon Pop của gia đình JiAh. Mẹ JiAh đã từng tham gia chương trình trong tập 45 và là một diễn viên nổi tiếng nên không có vẻ ngại ngùng hay e dè trước ống kính như các mẹ còn lại. Mặt khác, mẹ bé khá năng nổ trong các hoạt động và luôn có vẻ quyết tâm phục thù việc từng bị các bố chê nấu ăn dở trước đó.

Bố con Jun Soo tiếp tục cuộc thi với việc ca hát ca khúc Đảo Dokko nổi tiếng của Hàn với sự phụ họa của tất cả các bé. Tuy ca khúc được đón nhận nhiệt liệt nhưng vì mong muốn trước đó của Jun Soo là được biểu diễn “Võ tổng hợp” với anh trai Tak Soo nên ông bố Jong Hyuk “miễn cưỡng” chiều theo.

Cha con Jong Hyuk thể hiện "Đảo Dokko"

Bên cạnh đó, màn trình diễn tài năng "vật lộn" của các anh chàng họ Lee nhà bé Lee Jun Soo khiến khán giả phải “há hốc miệng” kinh ngạc

Joonie thể hiện tài năng kiếm đạo dưới nền nhạc dương cầm của em gái Bin. Việc Bin không biết chơi đàn nhưng kiên quyết thể hiện khiến phần nhạc này của Bin được các ông bố ví von là tiếng khóc thê lương của con gái khi chứng kiến bố Dong Il bị anh trai “đánh”.

Giống như anh em Jun Soo, ngoài thể hiện khả năng “võ thuật”, hai anh em Iron Man Min Guk và Min Yul còn khoe với các gia đình khả năng lộn vòng cùng “công phu” đập vỡ giấy, hành lá và đũa.

Trong khi các gia đình trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? rất kỳ công trong phần trình diễn của mình thì cả nhà bé Hoo chỉ đơn giản giả làm... Cương Thi, một nhân vật ma nổi tiếng của Trương Quốc. Tuy phần trình diễn hơi nhạt nhòa nhưng cách trang điểm của gia đình này lại gây ấn tượng đến nỗi khiến các bé thích thú và muốn bắt chước theo.

Sau khi kết thúc phần thi đấu tài năng là cuộc thi Vật tay giữa các mẹ. Đây là phần thi tìm ra người khỏe nhất trong số những người vợ có dáng vẻ mềm yếu. Tuy mẹ JiAh liên tục dễ dàng chiến thắng mẹ Jun Soo và Min Guk nhưng kết quả người thắng cuộc cuối cùng thuộc về mẹ Joonie.

Chỉ trong vài giây, mẹ Joonie đã hạ knock-out vợ tuyển thủ Jong Kook khiến không chỉ khán giả mà cả những ông bố đều phải sững sờ trước sức mạnh tiềm ẩn của bà mẹ 3 con này.

Dù được bố Hoo hỗ trợ nhưng mẹ Hoo đành chấp nhận thua mẹ Jun Soo

Min Yul đã gào khóc khi biết tin mẹ mình thua cuộc

Hai ông chồng thờ ơ bình luận về cuộc thi giữa hai bà vợ của mình

Không ai ngờ bên trong dáng vẻ hiền lành của mẹ Bin ẩn chứa một sức mạnh vô cùng to lớn khi chỉ trong vài giây, mẹ Joonie nhanh chóng “hạ gục” đối thủ đáng gờm

Vì bận việc nhà nên các mẹ đều không thể tiếp tục tham gia chương trình vào sáng hôm sau. Chính vì thế, các mẹ đã bỏ lỡ cuộc thi đấu bóng đá gay cấn giữa các bé chương trình với đội tuyển bóng đá của bố Jong Kook.

Đội bóng của các bé được đặt tên theo tên tiếng Hàn của chương trình là Appa Odiga. Còn đội bạn là Dream Team. Tuy đội hình không cân xứng về thực lực khi Dream Team hơn hẳn Appa Odiga do được huấn luyện thường xuyên nhưng cả hai đội đều có một điểm chung đều là con của người nổi tiếng. Các bé trong Dream Team cũng là các cục cưng của ngôi sao bóng chày Kim Sunwoo và nam diễn viên Ryu Seungryong.

Tuy không giỏi và có kỹ năng như Dream Team nhưng các bé trong Appa Odiga cũng xuất sắc gỡ hòa với đội bạn. Quyết định thắng thua thuộc về lượt đấu penalty và lượt đấu cuối cùng, phân định chung cuộc do Ji Wook của Dream Team đá. Tuy áp lực khá lớn nhưng với khả năng của con nhà nòi, Ji Wook dễ dàng mang vinh quang về cho đội bóng của mình.

Tài năng của con nhà nòi dễ dàng giúp Ji Wook đem vinh quang về cho Dream Team

Trận đấu diễn ra thành công

Kết thúc cuộc thi bóng đá giữa hai đội bóng nhí cũng chính là lúc khép lại tập phim đặc biệt nhân dịp năm mới của đội ngũ sản xuất Bố ơi mình đi đâu thế? Cùng chờ và đón đợi hai tập phim cuối cùng của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay.