Bổ nhiệm Tổng Giám đốc VietABank

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, ngày 28-11, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) chính thức trao quyết định về việc bổ nhiệm Tổng Giám đốc VietABank cho ông Lê Xuân Vũ - Quyền Tổng Giám đốc.

Bổ nhiệm Tổng Giám đốc VietABank - Ảnh 1

Với sự nỗ lực không ngừng trong kinh doanh những năm vừa qua, VietABank ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường nói chung và thị trường tài chính Việt Nam nói riêng. Để đạt được điều đó ngoài định hướng chiến lược đúng đắn của HĐQT không thể không nhắc đến đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên dưới sự dẫn dắt, chỉ đạo của Ban Tổng Giám đốc. Tại VietABank công tác nhân sự luôn được HĐQT ưu tiên phát triển đặc biệt là nhân sự cấp cao. Với thành tích và nỗ lực vượt bậc, ngày 28-11 này, ông Lê Xuân Vũ chính thức được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc VietABank.

Ông Lê Xuân Vũ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng, từng làm việc tại nhiều tổ chức tài chính uy tín, như HSBC, McKinsey, Techcombank, Hdbank… Ông từng trải qua các vị trí quan trọng như: Cán bộ dự án và đầu tư, quản lý khách hàng doanh nghiệp, Giám đốc công nghệ, Thẻ, ngân hàng điện tử, vận hành thanh toán và kiểm soát tin dụng, Giám đốc kinh doanh Vùng, Giám đốc Khối chiến lược và phát triển Ngân hàng, Phó Tổng giám đốc…

Trước khi gia nhập VietAbank, ông Lê Xuân Vũ từng giữ vị trí Phó Tổng giám đốc HDBank và Phó Tổng giám đốc Techcombank.

Tại buổi lễ, ông Phương Hữu Việt - Chủ tịch HĐQT đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp, những thành tích mà ông Lê Xuân Vũ đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng trực tiếp giao nhiệm vụ với những trọng trách quan trọng cho Ban điều hành và cho cá nhân ông Lê Xuân Vũ. Đây sẽ là bước khởi đầu cho một sự chuyển mình mạnh mẽ, sự phát triển không ngừng của VietABank trong tương lai.