Bổ nhiệm Q. Hiệu trưởng Trường ĐTBD cán bộ quản lý TT&TT

Sáng nay, 5/10, Bộ TT&TT đã công bố và trao các quyết định nghỉ hưu đối với nguyên Hiệu trưởng và bổ nhiệm quyền Hiệu trưởng mới cho Nhà trường.

Bổ nhiệm Q. Hiệu trưởng Trường ĐTBD cán bộ quản lý TT&TT - Ảnh 1

Thứ trưởng Phạm Hồng Hải tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Thị Hoàng Hà nhận quyết định nghỉ hưu.

Cụ thể, bà Nguyễn Thị Hoàng Hà, nguyên Hiệu trưởng Trường Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ quản lý TT&TT sẽ nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 1/10/2016.

Thay bà Hà điều hành, chỉ đạo công tác, hoạt động của nhà trường là ông Đinh Đức Thiện, Phó Hiệu trưởng nhà trường, người vừa được Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm có thời hạn giữ chức quyền Hiệu trưởng cũng từ ngày 1/10, theo Quyết định số 1698/QĐ-BTTTT.

Thứ trưởng Phạm Hồng Hải trao quyết định bổ nhiệm Quyền Hiệu trưởng cho ông Đinh Đức Thiện.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Phạm Hồng Hải đã ghi nhận những cống hiến, đóng góp của bà Nguyễn Thị Hoàng Hà đối với quá trình xây dựng, phát triển của Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT những năm qua. Ông cũng nhấn mạnh ông Đinh Đức Thiện tuy mới về trường nhưng đã có uy tín rất cao trong tổ chức, được lãnh đạo Bộ tin tưởng sẽ tiếp tục gánh vác được trọng trách này trong nhiệm kỳ mới. Thứ trưởng đề nghị Nhà trường tiếp tục có những sáng tạo về mặt chuyên môn, đồng thời nhanh chóng phối hợp với Vụ Tổ chức cán bộ và Kế hoạch Tài chính để xem xét lại cơ chế hoạt động mới.

"Mong trường tiếp tục phát triển không chỉ là nguyện vọng của tập thể cán bộ nhà trường mag cũng là mong muốn, kỳ vọng của lãnh đạo Bộ", Thứ trưởng khẳng định.

T.C