Bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng

P.T

(Cadn.com.vn) - ĐÀ NẴNG- Sáng 10-10, tại ĐH Đà Nẵng, Bộ GD-ĐT tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng giai đoạn 2015-2020 cho PGS-TS Đoàn Quang Vinh và PGS-TS Ngô Văn Dưỡng.

Bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng - Ảnh 1

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga tặng hoa chúc mừng PGS-TS Đoàn Quang Vinh và PGS-TS Ngô Văn Dưỡng.

Phát biểu tại buổi lễ, GS-TSKH Bùi Văn Ga- Thứ trưởng Bộ GD-ĐT cho rằng, với bề dày truyền thống hơn 40 năm của các trường hợp thành (1975-2016) và hơn 20 năm xây dựng, phát triển ĐH Đà Nẵng (1994-2016), ngày nay, ĐH Đà Nẵng đã trở thành một ĐH Vùng trọng điểm Quốc gia. Để xây dựng và khẳng định được thương hiệu, uy tín học hiệu của mình trong hệ thống ĐH Quốc gia là thành quả của sự nỗ lực, lao động miệt mài của biết bao thế hệ thầy trò thuộc ĐH Đà Nẵng, trong đó có đóng góp không nhỏ của PGS-TS Đoàn Quang Vinh và PGS-TS Ngô Văn Dưỡng.

Thứ trưởng Bùi Văn Ga mong rằng, sau khi được bổ nhiệm lại, PGS-TS Đoàn Quang Vinh và PGS-TS Ngô Văn Dưỡng bằng tâm huyết, sức lực của mình, tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo và đội ngũ giảng viên, cán bộ nhân viên thuộc ĐH Đà Nẵng phát triển, đưa ĐH Đà Nẵng gặt hái những thành tựu mới trong nhiệm kỳ 2015-2020.