Bố mẹ tặng con gái 14 tuổi cho "yêu râu xanh" để trả ơn

Cặp vợ chồng ở Pennsylvania, Mỹ đã tặng con gái 14 tuổi cho một người đàn ông lớn tuổi để cám ơn sau những giúp đỡ về vật chất của người này với họ.

Cảnh sát Pennsylvania đã bắt giữ Daniel Stoltzfus, 43 tuổi, người vợ Savilla Stoltzfus 42 tuổi cùng người đàn ông 51 tuổi, Lee Kaplan để tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can. Cảnh sát đã phát hiện 11 cô bé khác, trong độ tuổi từ 6 tháng đến 18 tuổi, trong nhà của Lee Kaplan ở Pennsylvania.

Bố mẹ tặng con gái 14 tuổi cho "yêu râu xanh" để trả ơn - Ảnh 1

Từ trái qua phải: Daniel Stoltzfus, Lee Kaplan, Savilla Stoltzfus.

Được biết, vợ chồng Stoltzfus đã “tặng” con gái cho Kaplan vì giúp họ thoát khỏi khó khăn tài chính . Cô bé này mới 14 tuổi khi mang thai đứa con đầu tiên.

Vụ việc trên bị phanh phui do các hàng xóm của Kaplan báo cho cảnh sát. Nhân viên sở cảnh sát Lower Southampton cho hay, họ đã hành động sau khi nhận được mật báo của một người láng giềng của Kaplan. Jen Betz cho hay, đã liên lạc với nhà chức trách sau khi nhìn thấy hai bé gái đứng bên ngoài nhà Kaplan đầy vẻ buồn rầu và đau khổ.

Kaplan nhận 10 cáo buộc khác nhau về tấn công tình dục , bao gồm cả hãm hiếp trẻ em. Trong khi vợ chồng Daniel Stoltzfus bị buộc tội tham gia và giúp đỡ các hành vi tấn công tình dục trẻ vị thành niên.

Hồ sơ tòa án cho thấy vợ chồng Daniel Stoltzfus đã cô cùng cảm kích sau khi Kaplan giúp đỡ họ lấy lại nông trại từ các chủ nợ. Họ thừa nhận rằng đã mang cô con gái 14 tuổi tặng cho Kaplan và sau khi xem các thông tin trên mạng họ cho rằng họ làm như vậy là hợp pháp.

Ba bị cáo trên sẽ tham dự phiên xét xử sơ thẩm vào ngày 2/8.

Thu Phương (Theo CNN)