Bố mẹ quá mặn nồng, cậu con trai ở giữa rơi vào cảnh 'thất sủng' khiến dân mạng phì cười

  Báo Gia Đình & Xã Hội
  Gốc

  Chắc hẳn ông bố trong đoạn clip rất là yêu vợ mình.

  Thường thì khi đã có con cái, tình yêu của bố mẹ sẽ dành cả cho con, coi con là bảo bối trong nhà, thậm chí mọi sự chú ý của bố mẹ đều dồn vào đứa con.

  Thế nhưng khi bố mẹ quá yêu nhau thì bỗng dưng người con bị "thất sủng", nhiều khi còn ghen tị vì chứng kiến cảnh bố mẹ ngọt ngào mỗi ngày.

  Mới đây, một clip ghi lại cảnh tình cảm của 2 bố mẹ trẻ khiến dân tình ngưỡng mộ. Theo đó, anh chồng bế con, còn người vợ thì pha sữa cho em bé. Trong lúc mẹ bé đang loay hoay lấy sữa bột thì anh chồng bế con lại gần và hôn chụt lên má vợ. Hành động diễn ra nhanh chóng và bất ngờ khiến đứa trẻ ngơ ngác đúng kiểu: "Tôi là ai và đây là đâu".

  Thấy con trai bất ngờ, người mẹ nhanh chóng cưng nựng con trai. Sau đó mới quay trở lại công việc pha sữa cho con của mình.

  Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của cặp đôi này. Nhiều người hy vọng sau này cũng sẽ tìm được "một nửa" yêu thương, chăm sóc như vậy. Bên cạnh đó, không ít ý kiến thay mặt cậu bé bày tỏ sự ghen tị trước tình cảm của bố mẹ mình.

  Một số bình luận của cộng đồng mạng:

  - Tội cu cậu quá, còn bé mà đã bị ba mẹ cho... ra rìa.

  - Bữa "cẩu lương" đầu đời của thằng nhỏ. Sau còn nhiều bữa lắm con trai à. Nhanh lớn nha!

  - Còn đang bế ngửa đã bắt ăn "cơm chó".

  - "Bát cơm" chất lượng dữ .

  - Chồng người ta không làm tui thất vọng.

  - Gia đình này tình cảm quá, ghen tị

  - Cậu bé ngơ ngác chưa kìa, buồn cười quá!

  Bạch Dương

  Clip: MXH

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/bo-me-qua-man-nong-cau-con-trai-o-giua-roi-vao-canh-that-sung-khien-dan-mang-phi-cuoi-172220620090146133.htm