Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đóng góp ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19

  58 liên quanGốc

  Thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc đóng góp cho Quỹ vaccine phòng COVID-19, ngày 17/6, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng đã trao tặng 200 triệu đồng cho đại diện Ban Quản lý Quỹ.

  Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng (giữa) trao ủng hộ Quỹ cho Phó Tổng giám đốc Kho bạc nhà nước Nguyễn Quang Vinh. Ảnh: Hoàng Hiếu/TTXVN

  Trước đó, hưởng ứng lễ phát động của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và hướng dẫn của Công đoàn Viên chức Việt Nam, ngày 27/5/2021, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã trao 700 triệu đồng tặng các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Điện Biên. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao tặng 3 tỷ đồng cho 3 địa phương trên.

  Tính đến nay, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao tặng, đóng góp 3,9 tỷ đồng tiền mặt cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 và Quỹ vaccine phòng COVID-19.

  Đây là nguồn đóng góp và ủng hộ hết sức ý nghĩa, kịp thời của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội góp phần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch COVID-19, duy trì, thúc đẩy sản xuất kinh doanh.

  Hạnh Quỳnh (TTXVN)

   Nguồn Tin Tức TTXVN: https://baotintuc.vn/nguoi-tot-viec-tot/bo-lao-dong-thuong-binh-va-xa-hoi-dong-gop-ung-ho-quy-vaccine-phong-covid19-20210617161012602.htm