"Bỏ" GS Xoay, Phương Linh kết đôi với Hà Anh Tuấn

  Gốc

  (GDVN) - Tạm chia tay GS Cù Trọng Xoay ở Cặp đôi hoàn hảo, Phương Linh sẽ lại cùng “kết đôi” Hà Anh Tuấn hát bản tình ca mới nhất trong album sắp ra mắt.

  Sau những màn “kết đôi” với GS Cù Trọng Xoay làm nức lòng khán giả yêu nhạc, ca sĩ Phương Linh sẽ sóng đôi trở lại cùng ca sỹ Hà Anh Tuấn với những bản tình ca ngọt ngào, đầy chất tự sự trên sân khấu WE vào lúc 21h ngày 21/10.

  Đây là lần đầu tiên cặp đôi Hà Anh Tuấn - Phương Linh xuất hiện trên sân khấu WE. Trong khi ca sĩ Phương Linh đang rất bận rộn với lịch luyện tập cho cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, thì ca sĩ Hà Anh Tuấn lại khá im ắng để tập trung cho album riêng sắp ra mắt của mình. Trong lần tái hợp lần này, cặp đôi hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn ngọt ngào, tình cảm và mới hơn những gì cả hai từng để lại dấu ấn trước đây.

  Phương Linh - Hà Anh Tuấn được xem là 1 cặp đôi "hoàn hảo" trong âm nhạc

  12 ca khúc sẽ được hát trong đêm diễn, trong đó có 3 ca khúc song ca. Đáng chú ý là ca khúc Giấc mơ anh và em nằm trong album mới sắp ra mắt của Hà Anh Tuấn - Phương Linh cũng sẽ được trình bày trong đêm diễn.

  Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Tôi luôn mong muốn có những đêm nhạc chất lượng, mang tính tương tác gần gũi cao với khán giả của mình, được trò chuyện với khán giả nhiều hơn về album song ca sắp được ra mắt của tôi và Phương Linh. CD là những bài tình ca ngọt ngào, dành cho những người đang yêu và mong muốn được yêu".

  Về quyết định xuất hiện trở lại trên sân khấu ca nhạc lần này, Phương Linh cho biết: “Thời gian xa rời ánh đèn sân khấu là để cho Linh chiêm nghiệm lại nhiều điều trong cuộc sống. Bản thân Linh tự cảm thấy không phù hợp lắm với sự ồn ào, nên sự dừng lại của Linh có dài hơn hẳn các ca sỹ khác. Nhưng tình yêu âm nhạc và ca hát đã thôi thúc Linh có quyết định trở lại lần này. Âm nhạc là sự gắn kết, sự sẻ chia, đến lúc này Linh cần chia sẻ quãng thời gian tĩnh lặng vừa rồi đến với công chúng".

  Tuy rằng đã 5 năm trôi qua, tính cách và vốn sống của mỗi người cũng đã được bồi đắp lên nhiều, nhưng khi được đứng cùng nhau, cảm giác chia sẻ cùng nhau từng câu hát, từng ca từ trong ca khúc vẫn luôn như vậy đối với Phương Linh. “Linh đã chuẩn bị nhiều ca khúc, mới có, cũ có cho lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu của WE. Và Linh quyết tâm sẽ chinh phục khán giả bằng những lời ca tiếng hát, bằng những cảm xúc thật sự đến từ trái tim mình”, nữ ca sĩ nói.

  Dạ Vũ

  Nguồn Giáo Dục VN: http://giaoduc.net.vn/giai-tri/bo-gs-xoay-phuong-linh-ket-doi-voi-ha-anh-tuan/65309.gd