Bộ đôi Honda Winner 150 bản đua Racing 'siêu chất'

Giải đua 150cc sắp diễn ra tại Malaysia, trong đó có sự tham gia của dòng xe Honda Winner 150 hay còn gọi RS150R tại thị trường này.

Bộ đôi Honda Winner 150 bản đua Racing 'siêu chất' - Ảnh 1

Bộ đôi xe Honda Winner 150 độ phong cách đấu Honda racing này vẫn được giữ lại kiểu dáng cơ bản của dòng xe, nhưng nó dã được lược bỏ nhiều chi tiết giúp chiếc xe nhẹ hơn, sao cho phù hợp với việc đua xe môtô cỡ nhỏ dung tích 150cc này tại Malaysia.

Bộ đôi Honda Winner 150 bản đua Racing 'siêu chất' - Ảnh 2

Bộ đôi "xế nổ" mới của hãng xe Honda được lược bỏ nhiều chi tiết như đầu, đèn, đồng hồ công tơ mét... ngoài ra, tổng dàn áo có màu đen nhám, trên dàn áo có nhiều tem tài trợ khác nhau của các thương hiệu như Metro, NGK, Bikers, TEQ... và cả dòng chữ Honda Racing.

Bộ đôi Honda Winner 150 bản đua Racing 'siêu chất' - Ảnh 3

Một số chi tiết ở phần đuôi cũng được lược bỏ, ngoài ra xe đã được độ lại lực máy giúp cho nó đề pa tốt hơn - tuy nhiên mỗi "lò độ" đều có "bài" riêng cho mình trong việc cho ra lò những mẫu xe ưng ý nhất. Chiếc xe này đã được độ lại pô, số gãy đơn vàng.

Bộ đôi Honda Winner 150 bản đua Racing 'siêu chất' - Ảnh 4

Phần đầu ngoài việc bỏ đèn pha và đồng hồ - ghi đông của xe cũng được độ lại, uốn cong hạ thấp trọng tâm để phù hợp hơn với tay đua.

Bộ đôi Honda Winner 150 bản đua Racing 'siêu chất' - Ảnh 5

Ở phần đuôi xe, cụm đèn hậu cũng được loại bỏ giống như phần đầu giúp xe nhẹ hơn, bộ lốp IRC Racing mới cũng được người chơi trang bị.

Bộ đôi Honda Winner 150 bản đua Racing 'siêu chất' - Ảnh 6

Được biết, cặp đôi Winner 150 này sẽ cùng những chiếc xe độ khác được thi đấu cùng với dòng xe Yamaha Exciter 150 trong thời gian tới tại Malaysia, Chúng ta cùng chờ xem chặng đua thú vị giữa những chiếc xế nổ côn tay cỡ nhỏ này trong thời gian sắp tới.