Bộ đôi 'Coolpad thầm lặng' Coolpad Roar 3 - Roard Plus có gây được chú ý?

Với mức giá tầm thấp từ 2,29-2,99 triệu đồng, bộ đôi smartphone Coolpad Roar 3 và Roard Plus đang hướng vào phân khúc người dùng là sinh viên nhờ các yếu tố mức giá phải chăng, cấu hình “tiền nào của nấy” và cấu hình cũng vừa phải.

Bộ đôi 'Coolpad thầm lặng' Coolpad Roar 3 - Roard Plus có gây được chú ý? - Ảnh 1

Trong bộ đôi, Coolpad Roar 3 “vai anh” với cấu hình có bộ xử lý Snapdragon Qualcomm 410 công nghệ 64-bit; RAM 2GB; màn hình 5 inch với tấm nền IPS LCD và độ phân giải 720p; camera trước 5MP và camera sau 8MP tự động canh nét, nhận dạng nụ cười và khuôn mặt; bộ nhớ trong 8GB và pin dung lượng 2.500 mAh. Mức giá 2.990.000 đồng của Coolpad Roar 3 tại thị trường Việt Nam chưa hẳn là có nhiều ưu thế chỉ tính trong phạm vi cạnh tranh giữa các thương hiệu Trung Quốc.

Bộ đôi 'Coolpad thầm lặng' Coolpad Roar 3 - Roard Plus có gây được chú ý? - Ảnh 2

Hình ảnh Coolpad Roar 3.

Bộ đôi 'Coolpad thầm lặng' Coolpad Roar 3 - Roard Plus có gây được chú ý? - Ảnh 3

Bộ đôi 'Coolpad thầm lặng' Coolpad Roar 3 - Roard Plus có gây được chú ý? - Ảnh 4

Trong khi đó, Roar Plus được trang bị hệ điều hành Android 6.0 và kết nối mạng 4G LTE. Trên thị trường hiện nay, mẫu máy trang bị công nghệ 4G có giá thấp nhất đã xuống xấp xỉ ngưỡng 2 triệu đồng. Coolpad Roar Plus với mức giá 2,29 triệu đồng được trang bị hệ điều hành Android 6.0 được tùy biến theo CoolUI 8.0 của riêng Coolpad cũng là một điểm đáng lưu ý. Cấu hình còn lại gồm: Màn hình 5 inch IPS LCD có độ phân giải 720p; bộ đôi camera trước 2MP và sau 8MP; bộ xử lý lõi tứ 64 bit, tốc độ 1 GHz; pin dung lượng 2.000mAh.

Bộ đôi 'Coolpad thầm lặng' Coolpad Roar 3 - Roard Plus có gây được chú ý? - Ảnh 5

Coolpad Roard Plus

Bộ đôi 'Coolpad thầm lặng' Coolpad Roar 3 - Roard Plus có gây được chú ý? - Ảnh 6

Nhìn chung bộ đôi Coolpad Roar 3 và Roar Plus có mức giá vừa túi tiền đối tượng sinh viên và cũng có cấu hình ở mức tương ứng, tuy nhiên sẽ khó nêu ra các điểm hay yếu tố nổi bật hẳn để so sánh cạnh tranh với các thương hiệu khác ở phân khúc giá từ 2-3 triệu đồng hiện nay với số lượng đầu máy khá đông đúc trên thị trường.

Thế Lâm