Bố đi làm về thấy cụ ông đang sàm sỡ con gái

Bố mẹ cháu bé về nhà thì phát hiện cụ ông có hành vi sàm sỡ, quấy rối tình dục.

Bố đi làm về thấy cụ ông đang sàm sỡ con gái - Ảnh 1

Sự việc xảy ra ở xã Vinh Hiền (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Nạn nhân là bé gái 5 tuổi.

Theo đó, sáng 15/10 nhân lúc cha mẹ của bé Minh Nụ (5 tuổi) đi vắng, ông Nguyễn Văn Sinh (66 tuổi, trú cùng xã) được cho là đã sang nhà bé gái và có hành vi sàm sỡ, quấy rối tình dục.

Hành vi của ông Sinh bị cha của bé gái đi làm về phát hiện, sau đó gia đình đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Ông Sinh cũng đã được mời lên trụ sở công an xã để làm việc.

Ông Lê Văn Dũ, Trưởng Công an xã Vinh Hiền, cho biết “ông Sinh đã được trả tự do về nhà. Công an xã đang chờ chỉ đạo của cấp trên để có hướng xử lý vì sự việc cũng... không quá nghiêm trọng”.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp cụ ông bị tố dụ dỗ quan hệ, dâm ô bé gái.

Trước đó tại TP.HCM xảy ra trường hợp ông lão gần 90 tuổi hiếp dâm bé gái 10 tuổi.

Theo Cơ quan công an đối tượng bị điều tra là ông Cao Văn Cất (86 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Theo điều tra , ông Cất là chủ nhà trọ cho thuê phòng. Vào đầu năm 2013, gia đình em Giang (9 tuổi) đến đây thuê trọ. Đến khoảng tháng 6/2013, em Giang sang nhà ông Cất chơi thì bị ông này thực hiện hành vi dâm ô.

Biết được chuyện, mẹ em Giang răn đe và dặn dò con không được sang nhà ông Cất chơi nữa cũng như tuyệt đối tránh xa ông già sinh tật này.

Vào cuối tháng 8/2014, ông Cất xem quảng cáo thì thấy giới thiệu thuốc kích dục nên ra tiệm thuốc tây mua về uống. Sau khi uống thuốc, ông Cất cảm thấy rạo rực nên đã dụ cháu Giang sang nhà rồi thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Mai Hoa (Tổng hợp)