Bồ Đào Nha lên tiếng vụ Ronaldo dọa rời World Cup 2022

  Liên đoàn Bóng đá Bồ Đào Nha lên tiếng về thông tin Ronaldo dọa rời World Cup 2022 sau khi bị HLV Santos cho ngồi dự bị ở trận thắng 6-1 Thụy Sĩ.

  Ronaldo không được đá chính trong trận thắng 6-1 của Bồ Đào Nha trước Thụy Sĩ tại vòng 1/8 World Cup 2022. Sau đó, đã xuất hiện thông tin tiền đạo sinh năm 1985 giận dỗi và dọa rời World Cup 2022.

  Trước thông tin này, Liên đoàn Bóng đá Bồ Đào Nha đã thông tin rằng: “Liên đoàn Bóng đá Bồ Đào Nha khẳng định rằng, chưa bao giờ đội trưởng của đội tuyển quốc gia - Ronaldo đe dọa rời đội bóng ở bất kỳ thời điểm nào tại Qatar”.

  Ronaldo đang có phong độ không thực sự tốt ở World Cup 2022 (Ảnh: Reuters).

  Ronaldo đang có phong độ không thực sự tốt ở World Cup 2022 (Ảnh: Reuters).

  Ronaldo ghi 1 bàn thắng vào lưới Ghana để trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong 5 kỳ World Cup liên tiếp. Tuy nhiên, sau đó chân sút 37 tuổi gặp nhiều khó khăn và mới nhất là ngồi dự bị ở trận đấu với Thụy Sĩ.

  Mặc dù ngồi dự bị, nhưng Ronaldo liên tục bị truyền thông soi mói và đưa những thông tin không tốt. Trên trang Instagram, CR7 viết: “Một đội bóng quá đoàn kết để có thể bị phá vỡ bởi các thế lực bên ngoài”.

  Trong khi đó, tiền vệ Otavio cũng ủng hộ Ronaldo: “Tôi nghĩ rằng những gì Ronaldo viết là hoàn toàn đúng. Chúng tôi đoàn kết và không phải những điều bên ngoài có thể ảnh hưởng tới toàn đội”.

  Ronaldo và các đồng đội sẽ gặp Morocco ở tứ kết World Cup 2022 diễn ra vào lúc 22h ngày 10/12. Ở trận đấu này, tiền đạo sinh năm 1985 nhiều khả năng sẽ tiếp tục dự bị cho Ramos./.

  Yến Hoàng/VOV.VN

  Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/bo-dao-nha-len-tieng-vu-ronaldo-doa-roi-world-cup-2022-post989353.vov