Bồ cũ Marco Borriello lộ clip sex?

  4 liên quanGốc

  ANTĐ Những thước phim ghi lại cảnh phòng the nóng bỏng của siêu mẫu Belen Rodriguez, bồ cũ chân sút hiện đang khoác áo CLB AS Roma, Marco Borriello xuất hiện tràn lan trên mạng.

  Marco Borriello và Belen Rodriguez thủa còn bên nhau

  Giới truyền thông Argentina và Italia đang rúng động, những người yêu mến Borriello đang cố gắng tìm những thước phim nóng bỏng của cô người mẫu đắt giá Belen với cậu bạn trai cũ Tobias Blanco để sưu tập. Theo báo chí, những cảnh trong phim được quay rất gần khiến người xem không thể nhầm lẫn gương mặt của Belen với bất kỳ ai.

  Theo báo chí Italia, cách đây gần một năm, Belen đã bị một người đàn ông gọi điện nặc danh tống tiền để đổi lấy đoạn clip nóng bỏng kia. Khi đó, người tình một thời của Borriello chỉ nghĩ đó là một trò đùa quái ác của một kẻ hoang tưởng. Còn kẻ trong cuộc “hứa” sẽ tung đoạn clip này lên mạng nếu Belen không nhả tiền. Và đúng như lời hứa, kẻ lạ mặt khẳng định sẽ tung những đoạn phim nóng bỏng lên internet trong thời gian tới.

  Dù có trong tay cuốn băng có độ dài 22 phút ghi lại toàn bộ cảnh ái ân của Belen trong một căn phòng cao cấp tại khách sạn nhưng kẻ lạ mặt kia cho biết sẽ xé nhỏ đoạn clip và tung lên mạng từ từ. Nếu không chịu bỏ ra 500.000 euro, tất cả những khuôn hình nóng bỏng của cô người mẫu sáng giá kia sẽ nằm chềnh ềnh trên internet. Theo những chứng cứ, lời lẽ trong các cuộc đàm thoại và của chính "người bị hại", kẻ giấu mặt là nhân vật nam chính trong đoạn clip - Tobias Blanco.

  Trước sự việc trên, người đại diện của Belen, Fabrizio Corona cho biết Tobias sẽ bị pháp luật trừng trị bởi anh ta đã quan hệ với siêu mẫu người Argentina khi cô chỉ đang ở tuổi vị thành niên. Bạn trai hiện tại của Belen, tay săn ảnh người Italy, Coronado cũng công khai ủng hộ bạn gái và quyết tâm giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cả người đại diện của Belen và bạn trai đều lên tiếng khẳng định cô bị cưỡng bức chứ đây phải là clip phòng the.

  Hiện tại cảnh sát đang tiến hành điều tra sự việc. Như vậy sẽ xảy ra hai trường hợp một là bạn trai cũ của Belen, Tobias sẽ phải lĩnh án tù vì cưỡng hiếp trẻ vị thành niên hoặc là sự nghiệp mà cô bồ cũ nóng bỏng của Borriello đã và đang tạo dựng sẽ sụp đổ.

  N.A (Tổng hợp)

  Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/the-thao/bo-cu-marco-borriello-lo-clip-sex/420041.antd