Bộ CHQS tỉnh dâng hoa, dâng hương nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Xuân Quý Mão 2023, ngày (17/1), đoàn công tác Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh Nghệ An đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ.

Dẫn đầu đoàn công tác có đồng chí Đại tá Phan Đại Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên, Nam Đàn, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh Nghệ An thành kính dâng nén hương thơm, lẵng hoa tươi thắm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của nhân dân Việt Nam, người Cha thân yêu của các lực lượng vũ trang; Người đã trực tiếp sáng lập, tổ chức, giáo dục và rèn luyện Quân đội nhân dân Việt Nam.

Các đại biểu tham dự lễ dâng hương. Ảnh: Hoàng Anh

Các đại biểu tham dự lễ dâng hương. Ảnh: Hoàng Anh

Đại tá Phan Đại Nghĩa dâng lẵng hoa tươi thắm lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: Hoàng Anh

Thành kính báo cáo với Bác những kết quả mà cán bộ, chiến sĩ Lực lượng vũ trang tỉnh nhà đã đạt được trong năm 2022, cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh nguyện hứa sẽ tiếp tục đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn, sẽ luôn phấn đấu xứng đáng là lực lượng chính trị trung thành, tin cậy của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà; xứng đáng là LLVT trên quê hương Bác Hồ kính yêu.

Các đại biểu thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ. Ảnh: Hoàng Anh

Dịp này, đoàn đã đến Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Vinh dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại đây.

Hoàng Anh

Nguồn Nghệ An: https://baonghean.vn/bo-chqs-tinh-dang-hoa-dang-huong-nhan-dip-tet-co-truyen-dan-toc-post264323.html