Bộ ba Gil Lê - Trọng Hiếu - Trang Pháp bất ngờ kết hợp trong MV 'xịn-mịn-chất' chỉ quay trong... 2 tiếng đồng hồ

Gil Lê - Trọng Hiếu - Trang Pháp vừa chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc khác lạ, chỉ quay mất 2 tiếng đồng hồ.

Mới đây, Gil Lê, Trọng Hiếu và Trang Pháp đã cùng nhau kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc mang tên "IAM SUPERSTAR". Sự góp mặt của ba nhân tố độc đáo này, trong đó mỗi người mỗi style ăn diện cũng như theo đuổi một dòng nhạc riêng đã khiến MV thêm phần khác lạ, mà rõ ràng nhất là ca khúc được hát với ba thứ tiếng Việt, Anh, Pháp bắt tai khán giả ngay lần đầu.

Gil Lê, Trọng Hiếu và Trang Pháp.

Trọng Hiếu tuy không giỏi tiếng Việt nhưng vẫn "xung phong" đảm nhận và thể hiện phần hát rành rọt khiến ai nghe cũng thấy "lên mood". Trong khi đó, Trang Pháp với tiếng Pháp sở trường nhưng lại hát tiếng Anh mượt mà, cuối cùng là Gil Lê rap tiếng Pháp lần đầu tiên nhưng thành thực mà nói là chuẩn không cần chỉnh.

Được biết, MV chỉ quay trong vỏn vẹn hai tiếng đồng hồ. Sự hợp tác ăn ý, chuyên nghiệp của ba bạn Gil Lê, Trang Pháp và Trọng Hiếu nên quá trình quay MV diễn ra vô cùng suôn sẻ, hầu như không gặp trở ngại gì, kết quả là ai nấy cũng đều hài lòng và đặt kì vọng ở MV vì mang tính mới mẻ, trẻ trung, kết hợp thời trang và âm nhạc làm một.

Bên cạnh đó, bối cảnh MV cũng được đầu tư không ít, tạo không gian 3D hiện đại, bắt mắt. Với những điều này, người xem có thể nắm bắt được tinh thần tỏa sáng như siêu sao, cảm nhận được sự giao thoa giữa hai mảng tưởng chừng như không liên quan lại có sợi dây liên kết vô hình là thời trang và âm nhạc.

Trước đó, ca khúc "IAM SUPERSTAR" do Trang Pháp sáng tác, hòa âm phối khí đã được sử dụng làm nhạc nền catwalk cho dàn người mẫu trong show diễn giới thiệu BST cùng tên. Ở cuối MV, Chung Thanh Phong cũng xuất hiện cùng bộ ba ca sĩ mang đến đầy sự thú vị cho khán giả.

Theo An Nhi/Helino

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/bo-ba-gil-le-trong-hieu-trang-phap-bat-ngo-ket-hop-trong-mv-xin-min-chat-chi-quay-trong-2-tieng-dong-ho/20200114104751074