Bộ ba 'bao ngầu' tiết lộ 'hồ sơ đánh cắp trái tim khán giả' trước mùa 2 của 'Sweet Home'

Lee Jin Wook, Go Min Si và Jung Jinyoung thảo luận về các nhân vật trong 'Sweet Home 2'.

Dàn diễn viên Sweet Home 2, Lee Jin Wook, Go Min Si và Jung Jinyoung đã có những tiết lộ mới nhất về bộ phim trên Harper's Bazaar.

Dựa trên webtoon cùng tên, Sweet Home là bộ phim truyền hình nổi tiếng kể về Cha Hyun Su (Song Kang), một học sinh trung học cô độc chuyển đến một căn hộ mới khi quái vật bắt đầu bùng phát giữa nhân loại và cư dân trong căn hộ bị mắc kẹt bên trong tòa nhà. Phần 2 sẽ tập trung vào cách Cha Hyun Su và những người sống sót khác đấu tranh để sinh tồn sau khi rời Green Home. Phần này được quay trong một năm một tháng và kết thúc vào tháng Ba. Theo tiết lộ của Song Kang, phần 2 được quay ở địa điểm có quy mô lớn hơn và thực tế hơn cùng hóa trang trông rất thật.

Vào ngày 24/11, Harper's Bazaar đã phát hành bộ ảnh họa báo mới với sự góp mặt của ba diễn viên trong bộ phim truyền hình sắp ra mắt Sweet Home 2. Các diễn viên Lee Jin Wook, Go Min Si và Jung Jinyoung ngay lập tức đắm chìm vào ý tưởng của bức ảnh, miêu tả họ bị mắc kẹt trong một không gian tối tăm và chật hẹp, đồng thời thể hiện nét quyến rũ độc đáo của mình trước ống kính. Trong cuộc phỏng vấn sau đó, mỗi diễn viên đã chia sẻ về nhân vật và ấn tượng của họ trong phần 2 của bộ phim sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 1/12.

Go Min Si, người đảm nhận vai Eun Yu trong phần 2 tiết lộ: “Nhân vật Eun Yu đã trưởng thành hơn so với phần 1. Sweet Home 2 là dự án khiến tôi mất nhiều thời gian nhất để tìm ra bản chất của điều nó muốn truyền tải. Ngay cả khi bắt đầu quay phim, tôi đã cân nhắc xem liệu có còn điều gì nữa không và tôi đã trao đổi rất nhiều với các đạo diễn. Nhìn lại, tôi nghĩ Eun Yu đã được khắc họa rất tốt nhờ khoảng thời gian khó khăn và khó hiểu như vậy”.

Lee Jin Wook, người thể hiện nhân vật Jung Ui Myeong nhập vào cơ thể Pyeon Sang Wook trong phần 1 chia sẻ: “Câu chuyện phía sau của nhân vật Jung Ui Myeong sẽ được vẽ trong phần 2, giống như nhân vật Pyeon Sang Wook trong phần 1 khá phức tạp và đầy tính triết lý. Bởi vì anh ấy là một nhân vật không phổ biến nên có rất nhiều điều phải nghiên cứu, và để thể hiện trong một khoảng thời gian nhất định,tôi đã cố gắng cô đọng năng lượng vai diễn của mình nhất có thể khi quay phim”.

Jung Jinyoung, người đảm nhận vai Chan Yeong, một nhân vật mới lần đầu tiên xuất hiện từ phần 2 chia sẻ: “Bắt đầu từ phần 2, đây là một câu chuyện không có trong webtoon gốc. Tôi nghĩ Chan Yeong là nhân vật được sinh ra với hy vọng rằng có thể có ai đó muốn bảo vệ công lý, ai đó có lập trường chính nghĩa ngay cả trong một thế giới bị tàn phá”.

Ly Ly

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/bo-ba-bao-ngau-tiet-lo-ho-so-danh-cap-trai-tim-khan-gia-truoc-mua-2-cua-sweet-home-post1589601.tpo