Bộ ảnh Son Ye Jin và Lee Min Ho ôm ấp cực tình bất ngờ hot trở lại sau 11 năm

Bộ ảnh của Son Ye Jin và Lee Min Ho trong bộ phim Personal Taste bất ngờ hot trở lại sau 11 năm.

Tròn 11 năm phát sóng (31/3), bộ phim truyền hình Personal Taste (Nàng ngốc và quân sư) với sự góp mặt của Lee Min Ho và Son Ye Jin bất ngờ hot trở lại trên Twitter và được cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Thấm thoát đã 11 năm trôi qua, nhiều người không khỏi bồi hồi khi đây từng là bộ phim gắn với thanh xuân của họ. Đặc biệt chemistry của Son Ye Jin và Lee Min Ho được khán giả nhắc đến nhiều nhất.

Đặc biệt trong bộ ảnh được netizen đào bới, nhiều người không khỏi choáng nặng với tập cuối của Nàng ngốc và quân sư vì xuất hiện tới tận 3 cảnh nóng chỉ trong 1 tập phim.

Theo như nhiều người hâm mộ, đây đều là những cảnh nóng được người xem trông đợi nhất suốt 16 tập phim. Nó không chỉ mang lại đoạn kết có hậu cho cuộc tình của Jin Ho (Lee Min Ho) - Gae In (Son Ye Jin), mà mối quan hệ giưãGae Invà cha cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Fan choáng nặng trước cảnh giường chiếu của Lee Min Ho và Son Ye Jin trong tập cuối của phim Nàng ngốc và quân sư.

Fan choáng nặng trước cảnh giường chiếu của Lee Min Ho và Son Ye Jin trong tập cuối của phim Nàng ngốc và quân sư.

Nàng ngốc và quân sư là bộ phim kể về Jeon Jin Ho (Lee Min Ho) - một kiến trúc sư trẻ, đẹp trai và đầy tài năng. Anh tìm cách vào sống tại ngôi nhà mang tên Sang Gu Je để tìm hiểu kiến trúc, lấy ý tưởng thiết kế dự án Bảo tàng Nghệ thuật. Chủ ngôi nhà là Park Gae In (Son Ye Jin) - một nhà thiết kế nội thất chưa có tiếng tăm, vụng về, ngốc nghếch. Cô là con gái của một kiến trúc sư nổi tiếng. Để được vào ở ngôi nhà này, Jin Ho đã phải ẩn mình dưới thân phận là một chàng trai đồng tính. Từ đây, các tình huống dở khóc, dở cười xảy ra.

Theo Kiến Nghi/Báo Tổ quốc

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/bo-anh-son-ye-jin-va-lee-min-ho-om-ap-cuc-tinh-bat-ngo-hot-tro-lai-sau-11-nam-fan-choang-nang-vi-tap-cuoi-co-tan-3-canh-nong/20210402092346404