Bộ ảnh năm 14 tuổi của Lưu Diệc Phi bất ngờ hot trở lại: Nỗ lực tăng nhiệt cho Mộng Hoa Lục?

  SaoStar
  1 liên quanGốc

  Nhan sắc của Lưu Diệc Phi lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng xôn xao.

  Nếu là một mọt phim Hoa ngữ, chắc hẳn cái tên Lưu Diệc Phi không còn xa lạ. Sở hữu nhan sắc vạn người mê, không khó để Lưu Diệc Phi chiếm được cảm tình của khán giả.

  Mới đây, những hình ảnh xinh đẹp của Lưu Diệc Phi năm 14 tuổi trong bộ phim Kim Phấn Thế Gia đãbất ngờ được đào lại.

  Kim Phấn Thế Gia là một bộ phim truyền hình Trung Quốc được lên sóng vào năm 2003. Đây cũng là bộ phim đầu tay của Lưu Diệc Phi. Trong phim, mỹ nhân Hoa Mộc Lan vào vai nữ tiểu thư Bạch Tú Châu thanh cao, diễm lệ. Nhờ nhan sắc “đỉnh chóp” mà nữ diễn viên được đánh giá là hợp vai.

  Mặc dù Kim Phấn Thế Gia đã lên sóng cách đây 19 năm, khi đó Lưu Diệc Phi mới chỉ là cô thiếu nữ 14 tuổi thế nhưng khi những hình ảnh của nhân vật Bạch Tú Châu hot trở lại, khán giả vẫn không thôi trầm trồ trước nhan sắc của nữ diễn viên.

  Ở thời điểm đó, nữ diễn viên gây ấn tượng với khán giả bởi làn da trắng sáng không tì vết, đôi môi căng mọng cùng cặp má "bánh bao" đáng yêu.

  Ngay sau khi những bức hình trong Kim Phấn Thế Gia được cộng đồng mạng chia sẻ lại, chủ đề "Lưu Diệc Phi năm 14 tuổi trong Kim Phấn Thế Gia" đã ngay lập tức leo lên top 1 bảng hotsearch Weibo và nhận được nhiều lượt bình luận.

  Nhiều khán giả cho rằng đây là động thái nhằm tăng nhiệt cho bộ phim Mộng Hoa Lục sắp được lên sóng. Mộng Hoa Lục do Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu đóng chính hiện đang được đồn đoán là sẽ lên sóng vào cuối tháng 5, đầu tháng 6. Khán giả đang rất mong chờ sự chờ lại của Lưu Diệc Phi sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

  Bình Thanh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bo-anh-nam-14-tuoi-cua-luu-diec-phi-bat-ngo-hot-tro-lai-202205150037314418.html