Bộ ảnh cưới 'lầy lội' của cặp đôi trẻ nhận 'bão like' từ cộng đồng mạng

  Nếu bạn muốn biết sự kết hợp giữa một ông chồng lầy lội và một cô vợ đáng yêu là như thế nào thì hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới ngay sau đây nhé!

  Vẫn là những hình ảnh quen thuộc, chú rể đầu tóc vuốt vuốt, comple chỉnh tề, cô dâu váy trắng bồng công chúa, giày cao gót kiêu sa, trong bối cảnh studio đẹp như tranh. Thế nhưng bộ ảnh cưới của cặp đôi trẻ này lại khiến cho dân tình phát cuồng, thích chí nhấn like, yêu thích 'điên đảo'.

  Sự kết hợp giữa một ông chồng lầy và một cô vợ đáng yêu

  Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Vũ Mạnh Duy (Dyy Bangkok). Khi công bố bộ ảnh cưới nghịch ngợm này lên trang cá nhân, anh chàng nhiếp ảnh cũng lém lỉnh không kém khi đặt tên cho album ảnh là 'Khi bạn lấy phải người thích làm trò con bò giống bạn'.

  Trong tình huống này không biết Duy đang ám chỉ cô vợ là người thích làm trò còn anh chồng là người thích theo hay ngược lại. Nhưng mặc kệ kết quả là chiều nào thì ngắm nhìn bộ ảnh ai cũng có thể nhận thấy cặp vợ chồng này không những đẹp đôi mà còn trời sinh một cặp khi cùng 'điên, lầy' như nhau.

  Rồi nào, nét duyên dáng của cô dâu mới đâu hết rồi

  Chú rể được dân mạng bình luận rằng có những biểu cảm đáng yêu không đỡ được

  Thực hiện bộ ảnh, cô dâu chú rể và ê-kíp cũng không tốn kém quá nhiều trong việc di chuyển ngoại cảnh hay thuê chụp ở những nơi đắt đỏ, nhưng chính sự lém lỉnh và duyên dáng của cặp đôi, đặc biệt là sự sáng tạo đã cho ra đời một album thu hút không kém gì những bộ ảnh kỷ yếu đầu tư bạc triệu khác.

  Anh có yêu em không ? Có muốn về nhà với em không?"

  Diễn lại nhưng cảnh đùa nghịch, trêu đùa, tình huống giận hờn, bắt nạt nhau cô dâu chú rể như vừa được ôn lại những kỉ niệm của năm tháng yêu nhau và đương nhiên là diễn lại một cách nghệ thuật.

  Cùng ngắm nhìn trọn bộ ảnh cưới 'lầy lội' nhận bão like của cộng đồng mạng nhiều giờ qua nhé:

  Dù sao thì chúng ta cũng phải hợp tác hữu nghị lâu dài cho mối quan hệ này anh nhỉ ?

  Những bức hình nhí nhố, lầy lội vẫn đang nhận bão like từ cộng đồng mạng

  Chính những các tạo hình không giống ai này khiến cho bộ ảnh trở nên hot hơn bao giờ hết

  Lan Nguyễn (Ảnh: Dyy Bangkok)

  Nguồn Thế Giới Trẻ: https://thegioitre.vn/bo-anh-cuoi-lay-loi-cua-cap-doi-tre-nhan-bao-like-tu-cong-dong-mang-72385.html