Bộ ảnh cưới 'hàng quán' khiến dân mạng lạ mắt

Chỉ trong đôi phút ngồi nghỉ tại quán đồ ăn vặt, cặp đôi đến từ Ninh Bình đã có bộ ảnh cưới vô cùng đặc biệt.

Bộ ảnh cưới 'hàng quán' khiến dân mạng lạ mắt - Ảnh 1

Những bức ảnh cưới có phong cách độc và phá cách được các cặp đôi hết sức quan tâm. Thế nhưng, việc sử dụng các hàng quán ngoài đời thường để làm bối cảnh cho bộ ảnh cưới của mình thì gần đây mới "nhen nhóm".

Bộ ảnh cưới 'hàng quán' khiến dân mạng lạ mắt - Ảnh 2

Mới đây, cặp đôi đến từ Ninh Bình là chú rể Đoàn Nguyên (sinh năm 1987) và cô dâu Hà Ngần (sinh năm 1993) gây chú ý khi sở hữu bộ ảnh cưới khá độc đáo lấy bối cảnh từ hàng quán.

Bộ ảnh cưới 'hàng quán' khiến dân mạng lạ mắt - Ảnh 3

Câu chuyện về bối cảnh hàng quán bắt đầu từ việc, cả ê-kíp đang nghỉ ngơi uống nước để đợi bạn của cô dâu đến. Tranh thủ thời gian nên nhiếp ảnh gia HyNa Nguyễn đã lấy máy chụp lại cảnh ăn uống để làm kỉ niệm.

Bộ ảnh cưới 'hàng quán' khiến dân mạng lạ mắt - Ảnh 4

Tuy nhiên, khi cặp đôi chú rể Đoàn Nguyên và cô dâu Hà Ngần xem ảnh cảm thấy rất ưng ý bởi sự tự nhiên và gần gũi nên đã quyết định chọn những bức ảnh cưới "hàng quán" để cho vào album cưới của mình.

Bộ ảnh cưới 'hàng quán' khiến dân mạng lạ mắt - Ảnh 5

Để làm điểm nhấn riêng cho bộ ảnh cưới, Nguyên và Ngần đã không ngần ngại tận dụng cảnh đời thường chụp ảnh đánh dấu cột mốc quan trọng này.

Bộ ảnh cưới 'hàng quán' khiến dân mạng lạ mắt - Ảnh 6

Khoảnh khắc chụp ảnh cưới hạnh phúc gắn với khung cảnh phố xá, hàng ăn của cặp đôi cô dâu chú rể đến từ Ninh Bình.

Bộ ảnh cưới 'hàng quán' khiến dân mạng lạ mắt - Ảnh 7

Chính sự tự nhiên và gần gũi với cuộc sống hàng ngày của những bức ảnh cưới tranh thủ lại mang đến vẻ yên bình nhưng không kém phần độc đáo của cặp đôi Đoàn Nguyên - Hà Ngần.

Bộ ảnh cưới 'hàng quán' khiến dân mạng lạ mắt - Ảnh 8

Được biết, Đoàn Nguyên là bạn thân của anh họ Hà Ngần. Sau 3 năm làm quen và tìm hiểu, họ chính thức tiến tới cuộc sống hôn nhân. Ảnh sử dụng trong bài: Hyna Nguyễn.