Bộ ảnh "Cùng em đi khắp thế gian" tiếp tục gây sốt

(Kienthuc.net.vn) - Nhiếp ảnh gia Murad Osmann đã có đến hơn 530 nghìn người theo dõi Instagram và trở nên rất nổi tiếng sau bộ ảnh dắt tay bạn gái đi khắp thế giới.

Bộ ảnh mang tên “Follow Me” (tạm dịch: Theo em nhé) do nhiếp ảnh gia người Nga Murad Osmann thực hiện từng gây ấn tượng với cư dân mạng bằng ý tưởng vô cùng độc đáo.

Murad Osmann cùng bạn gái Nataly Zakharova đã đi đến rất nhiều nơi trên thế giới và ghi lại những khoảnh khắc quý giá, ngọt ngào của mình tại đây.

Trong mọi bức ảnh, cô gái đều nắm tay nhiếp ảnh gia và chạy trước, trước mắt họ là những danh lam thắng cảnh, những địa điểm nổi tiếng ở nhiều quốc gia.

Điều đăc biệt là cặp đôi không để lộ mặt mình trong mọi bức ảnh. Tâm điểm của mọi khung hình đều là cái nắm tay của hay và khung cảnh đẹp phía trước.

Murad Osmann đã bắt đầu thực hiện “Follow Me” từ năm 2011. Đến nay nhiếp ảnh gia này vẫn tiếp tục công việc của mình.

Trong năm nay, Murad Osmann và Nataly Zakharova tiếp tục đến những đất nước tươi đẹp khác như Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Pháp...

Khung cảnh tuyệt đẹp ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Việc khoe bộ ảnh “Follow Me” lên Instagram khiến Murad được rất nhiều người biết đến. Số lượng người theo dõi anh trên mạng xã hội này tăng vọt đến nay đã vượt qua mốc 530 nghìn người.

Trước điện Kremli, Moscow, Nga.

Sân trượt tuyết ở New York.

Khung cảnh lãng mạn ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.

Nắng tràn ngọt ngào bên bờ biển Miami.

Tại Alhambra, Granada.

Trên đường phố Brick Lane, London.

Tại một ngôi làng ở Eze, Pháp.

Cô bạn gái đùa nghịch với rắn ở Bali.

Khung cảnh huyền bí ở Ai Cập.

Benidorm, Tây Ban Nha. Cặp đôi này cho biết sẽ tiếp tục cùng nhau đi đến khắp thế giới.