Bộ 3 iPhone mới lộ giá tại Trung Quốc, iPhone 9 có tên là iPhone Xc

Theo nguồn tin mới nhất, bộ ba iPhone mới của 'Táo Khuyết' sẽ có tên lần lượt là iPhone Xc, iPhone Xs và iPhone Xs Plus.

Thứ tư này, Apple dự kiến sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPhone hoàn toàn mới. Đến nay, hầu như tất cả các chi tiết của bộ ba điện thoại thông minh đã được phơi bày. Tuy nhiên, chỉ một điều vẫn chưa được xác minh rõ ràng là tên gọi mà Apple đặt cho các sản phẩm của mình. Mới đây, nguồn tin từ China Mobile lại khẳng định chúng có tên là iPhone Xc, iPhone Xs và iPhone Xs Plus.

Nguồn tin từ phía Trung Quốc xác nhận iPhone Xc, iPhone Xs và iPhone Xs Plus.

Theo đó, phiên bản được cho là iPhone 9 với màn hình LCD cỡ 6,1 inch sẽ có tên là iPhone Xc. Lý do duy nhất để lý giải cho cái tên này là phiên bản tham chiếu trực tiếp của iPhone 5c năm 2013 . Sau khi tất cả, iPhone Xc được kỳ vọng sẽ có giá bán rẻ hơn và nhiều màu sắc hơn.

Cả ba sẽ đều có phong cách thiết kế như iPhone X.

Ngoài ra, báo cáo xác nhận phiên bản kế nhiệm của iPhone X sẽ có tên là iPhone Xs. Bên cạnh đó, phiên bản iPhone có màn hình OLED lớn sẽ tên là iPhone Xs Plus thay vì iPhone Xs Max như tin đồn gần đây.

Dự kiến, các thiết bị mới của Apple sẽ có sẵn trên kệ từ ngày 21/09. Giá bán chính thức của chúng ở Trung Quốc cũng được tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ có nhiều chênh lệch so với các thị trường khác.

An Nhiên