Bỏ 10 triệu đô mua biệt thự xa hoa

Nữ ca sĩ Christina Aguilera đã bỏ ra 10 triệu USD (hơn 200 tỷ đồng) để mua một căn biệt thự rộng gần 3.400m2 ở gần Beverly Hills.

Christina Aguilera và toàn cảnh ngôi biệt thự xa hoa của cô

Tư dinh mới của nữ ca sỹ “Beautiful” có tới 6 phòng ngủ, 8 phòng tắm, một thư viện, một quán bar, phòng chiếu phim, bể bơi nước mặn và cả một spa, được bao quanh bởi một khu vườn rất rộng. Khu biệt thự mà Christina mới tậu cũng chính là nơi ở của một số ngôi sao nổi tiếng, trong đó có ca sỹ Robbie Williams, cô nàng tiệc tùng Paris Hilton. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất mà nữ ca sỹ 37 tuổi sẽ phải đối mặt chính là người hàng xóm mới, nam diễn viên Charlie Sheen! Cựu ngôi sao của bộ phim Two and a Half Men đã từng khiến những người hàng xóm tức điên lên khi liên tục tổ chức những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng và thường xuyên chở phụ nữ đến ở qua đêm...

Trước đây, cựu huấn luyện viên The Voice cũng đã sở hữu một biệt thự vô cùng xa hoa ở Los Angeles nhưng hồi đầu năm, cô đã bán ngôi nhà với giá 13,5 triệu USD. Theo các nguồn tin, nữ ca sỹ đã quyết định bán ngôi nhà này một phần vì để tránh những rắc rối với anh chồng cũ Jordan Bratman.

MN