BNHV: Khi điểm sáng không thuộc về quán quân

Dân Việt - Không nghi ngờ việc Yến Trang đăng quang Bước nhảy hoàn vũ 2013 là xứng đáng, nhưng đêm chung kết 25.5, tiết mục giàu cảm xúc nhất lại thuộc về giải đồng Lan Phương.

Dù không giành được những ngôi vị cao trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2013 nhưng nữ diễn viên Lan Phương đã để lại ấn tượng đẹp và sâu sắc với màn múa đương đại vốn thuộc sở trường của cô.

Lan Phương với tạo hình cô dâu

Chỉ trong hai phút ngắn ngủi, Lan Phương và bạn nhảy Valeri đã kể câu chuyện về một đời người từ khi còn thơ ấu, lập gia đình, sinh con đẻ cái cho tới già yếu, bệnh tật. Thông điệp cao đẹp về tình yêu đôi lứa, nghĩa vợ chồng và tình cảm con người được truyền tải đầy xúc động.

Tiết mục nhận được lời khen không ngớt từ giám khảo, đồng thời khiến cả kiện tướng dancesport Khánh Thi và Lan Phương cùng nghẹn ngào trong nước mắt. Đây cũng là màn biểu diễn duy nhất nhận được số điểm tuyệt đối 40 trong liveshow chung kết đêm qua.

Lan Phương chọn ba bài hát nền là "Cuppy Cake", "A New Day Has Come" và "You Raise Me Up" để diễn tả ba giai đoạn khác nhau của một đời người

Niềm vui của người đón đứa con đầu lòng

Và khi về già, phải đối mặt với sóng gió, hoạn nạn và bệnh tật

Người bạn đời vẫn luôn ở bên cạnh mình để vượt qua tất cả

Cái ôm trong xúc động của Khánh Thi

Lan Phương không cầm được nước mắt

Thu Thảo

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng