BMW 3 series biến thành Transformer trong nháy mắt

Tưởng chừng chỉ có trong những bộ phim viễn tưởng, nhưng mới đây nhóm kỹ sư và thợ chế tạo máy của Thổ Nhĩ Kỳ chế tạo thành công một Transformer thật từ chiếc xe ôtô BMW 3 series với tên gọi Letrons.

BMW 3 series biến thành Transformer trong nháy mắt - Ảnh 1

Transformer Letrons. Ảnh: CNN

Trong 30 giây, chiếc BMW 3 series có thể biến thành một chú robot Transformer. Đây là thành quả làm việc miệt mài trong suốt 11 tháng của nhóm 12 kỹ sữ và 4 thợ chế tạo máy của công ty khởi nghiệp Letrons, Thổ Nhĩ Kỳ.

Xem video chiếc Transformer Letrons biến hình:

Giám đốc kinh doanh của công ty Letrons, Turgat Alpagot cho biết: "Mặc dù nguyên bản là một chiếc ôtô, nhưng Transformer Letrons chưa được cấp phép tham gia giao thông và bạn cũng không thể lái nó được. Tuy nhiên, có thể sử dụng điều khiển từ xa để di chuyển chiếc xe với vận tốc khoảng 20 km/h.

"Chúng tôi muốn thế giới này biết đến chúng tôi và việc tạo ra cỗ máy này sẽ giúp chúng tôi đạt được điều đó”, Alpagot nói.

Letrons sẽ được bán đấu giá tại triển lãm đồ chơi Big Boys vào cuối tuần này ở thủ đô Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Arập Thống nhất. Chú robot này đang được nhiều công viên giải trí quan tâm và ngỏ ý thuê lại để kinh doanh.

Hải Ngọc (Theo CNN)