Blockchain One Touch – diễn đàn quốc tế Blockchain và cơ hội đầu tư

Báo Đời Sống & Pháp Luật
Gốc

Sau thành công tại sự kiện ra mắt siêu dự án Ecoshare tại Dubai vào 30/9/2019.Tiếp tục lộ trình chinh phục thị trường Châu Á, sự kiện Blockchain One Touch đã diễn ra tại Hàn Quốc vào ngày 29/11/2019 do tập đoàn Ecoworld tổ chức, với sự tham gia của hơn 300 khách mời, nhà đầu tư.

Sự kiện Blockchain One Touch – góc nhìn toàn cảnh giải pháp tăng trưởng lấy giá trị cốt lỗi phát triển là công nghệ 4.0

Khởi nguồn từ nhu cầu thanh toán công nghệ số, ngày nay, các giải pháp tài chính đang dần xóa bỏ ranh giới giữa các quốc gia – xu hướng thế giới không tiền mặt. Nền tảng công nghệ đã và đang thay đổi thế giới tài chính trong 10 năm qua. Blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI), Fintech đang là những chủ đề được quan tâm nhất trong giới tài chính, đầu tư hiện nay. Cơ hội sinh lợi vô cùng to lớn đi kèm rủi ro không nhỏ. Sự kiện Blockchain One Touch diễn ra ở Hàn Quốc, được tổ chức bởi Ecoworld. Sự kiện là một diễn đàn giao lưu quốc tế nhằm giao lưu, chia sẻ, kết nối các nhà đầu tư, doanh nghiệp đang quan tâm đến phát triển bền vững lấy cốt lõi là phát triển công nghệ.

Một vài hình ảnh tại sự kiện Hàn Quốc tại khách sạn Four Seasons - Seoul Hàn Quốc

Một vài hình ảnh tại sự kiện Hàn Quốc tại khách sạn Four Seasons - Seoul Hàn Quốc

Các chủ đề chính tại sự kiện Blockchain One Touch:

- Khái niệm giải pháp Blockchain One Touch

- Giải pháp Blockchain One Touch ứng dụng vào thanh toán, tài chính

- Ecotouch – nền tảng công nghệ Blockchain dữ liệu mã hóa hướng đến ID kỹ thuật số toàn cầu nhằm kết nối thế giới an toàn và bảo mật

- Điểm dừng chân tiếp theo của tập đoàn Ecoworld, giới thiệu giải pháp Ecotouch tại Malaysia vào tháng 01/2020

Sự kiện Blockchain One Touch đã cung cấp cái nhìn toàn diện về xu thế phát triển của Blockchain, AI, và Fintech trong bối cảnh hiện tại cũng như tương lai. Tại sự kiện này, với sự có mặt của các chuyên gia và những chủ đề chuyên môn, các nhà đầu tư, doanh nghiệp sẽ được kết nối, giao lưu, tìm hiểu về cơ hội và thách thức; đồng thời tạo sự kết nối, giao lưu với những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này trên thế giới. Bên cạnh đó, các khách mời còn có cơ hội tìm hiểu về ứng dụng thực tế của công nghệ Blockchain ở dự án Ecoshare với mô hình hệ sinh thái kinh tế chia sẻ và cơ hội đầu tư song song.

Sự kiện còn có sự góp mặt của diễn giả Mr. Seungeun Myung – CEO Venture Square, bằng chính những chia sẻ từ kinh nghiệm tâm huyết qua từng trải nghiệm với những dự án thực tế, các khách mời và nhà đầu tữ đã có cơ hội tiếp cận những góc nhìn mới, kiến thức hữu ích, từ đó có thể áp dụng trên chính doanh nghiệp mình đang quản lý và vận hành. Chương trình còn có sự xuất hiện đặc biệt của hai nhóm nhạc nữ đang rất được yêu thích là Prism và Sixbomb, đã trình diễn những bản “hit” trong thời gian nghỉ giữa những chuyên đề.

PV

Nguồn ĐS&PL: https://doisongphapluat.com/xa-hoi/quyen-loi-tieu-dung/blockchain-one-touch-dien-dan-quoc-te-blockchain-va-co-hoi-dau-tu-a302827.html