Blackpink 'mất tích' trong danh sách 10 nghệ sĩ trong giới idol K-pop có sức ảnh hưởng nhất nửa đầu năm 2021

  310 liên quanGốc

  Mới đây, danh sách 10 nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất trong giới idol K-pop được công bố. aespa đứng vị trí số 1 trong top nghệ sĩ nữ, blackpink vắng bóng trong bảng danh sách này

  Vừa qua, Soon Ent chuyên về mảng truyền thông và digital marketing, đã làm cuộc khảo sát với 50 người có sức ảnh hưởng trong ngành giải trí xứ Hàn. Để tìm ra “Nam/Nữ nghệ sĩ trong giới idol có sức ảnh hưởng nhất K-pop nửa đầu năm 2021”

  Kết quả cho thấy, những nam nghệ sĩ K-pop nổi bật nhất nửa đầu 2021. BTS xếp vị trí đầu tiên, tiếp đó lần lượt là NCT DREAM, HIGHTLIGHT, Kang Daniel và MONSTA X.

  Hạng mục Nữ nghệ sĩ K-pop nổi bật nhất nửa đầu năm 2021. Đứng đầu là aespa, tiếp đó là Brave Girls, TWICE, Mamamoo và Taeyeon.

  Có thể thấy, trong hạng mục nữ nghệ sĩ gây bất ngờ khi không có sự góp mặt của các cô nàng Blackpink. Mặc dù, Blackpink hiện tại là một trong những nhóm nhạc K-pop có lượng fan hùng hậu và đông đảo không hề kém cạnh các nghệ sĩ có tên trong danh sách, nhóm cũng như các thành viên cũng có những hoạt động trong nửa đầu năm 2021. Đáng nhắc đến là màn đánh lẻ đầy ngoạn mục của Rosé, khi ca khúc On The Ground của cô nàng đã lập kỷ lục trở thành “MV được xem nhiều nhất trên Youtube trong 24 giờ bởi một nghệ sĩ K-pop solo" với 41,6 triệu lượt xem.

  Chưa kể, các thành viên của Blackpink hiện đang là những idol sỡ hữu tài khoản instagram cá nhân có nhiều lượt followers nhất K-pop. Trong đó, Lisa với 55,9 triệu followers, Jennie với 48 triệu followers, Jisoo 43,3 triệu followers, cuối cùng là Rosé với 43,2 triệu followers.

  Việc Blackpink và các thành viên của nhóm, không xuất hiện trong danh sách những nghệ sĩ trong giới idol K-pop có sức ảnh hưởng nhất nửa đầu năm 2021, khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng và đặt ra dấu chấm hỏi.

  Hữu Bằng

  Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/blackpink-mat-tich-trong-danh-sach-10-nghe-si-trong-gioi-idol-k-pop-co-suc-anh-huong-nhat-nua-dau-nam-2021-25718/