BlackPink được TIME vinh danh

  Báo Pháp Luật Việt Nam
  100 liên quanGốc

  BlackPink trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên trong lịch sử được tạp chí TIME vinh danh là Nghệ sĩ giải trí của năm.

  Tạp chí TIME vừa công bố danh sách những người có ảnh hưởng nhất của năm trong từng lĩnh vực. Trong số đó, BlackPink đã trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên trên thế giới được vinh danh là Nghệ sĩ giải trí của năm.

  BlackPink được TIME vinh danh là Nghệ sĩ giải trí của năm. Ảnh: TIME

  BlackPink được TIME vinh danh là Nghệ sĩ giải trí của năm. Ảnh: TIME

  Theo TIME, BlackPink là biểu tượng dẫn đầu xu hướng của thời đại hiện nay, dẫn đầu xu hướng và là nhóm nhạc nữ lớn nhất thế giới mà không ai có thể phủ nhận. Tạp chí cũng dành lời khen cho thành công của BlackPink với tư cách là nhóm nhạc Kpop có thành tích tốt nhất trên các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu trong năm nay, phá vỡ nhiều kỷ lục thông qua full album thứ hai - “Born Pink” của nhóm.

  Mặc dù khiêm tốn tự gọi mình là “những cô gái rất bình thường” theo cách nói của Jennie, song Tạp chí TIME khẳng định, thực tế 2022 là một năm “phi thường” của nhóm.

  “BlackPink có màn xuất hiện ấn tượng tại lễ trao giải VMAs vào tháng 8, trình diễn ca khúc ăn khách ‘Pink Venom’. Họ cũng đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới tại 27 thành phố khác nhau. Các buổi biểu diễn của họ cháy vé chỉ trong vài phút và có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nhạc pop nổi tiếng như Selena Gomez và Usher…” - TIME viết.

  Tạp chí nổi tiếng dành nhiều lời khen cho thành tích của 4 ngôi sao. Ảnh: TIME

  Tạp chí nổi tiếng dành nhiều lời khen cho thành tích của 4 ngôi sao. Ảnh: TIME

  “Danh tiếng của nhóm được củng cố nhờ sức mạnh của từng thành viên, nhưng riêng tầm ảnh hưởng của từng thành viên BlackPink vốn đã lớn hơn hầu hết các nhóm nhạc pop khác cộng lại. Khi nền văn hóa ngày càng phân tầng rõ rệt, BlackPink cố gắng thành công qua việc thu hút sự chú ý ở mọi lĩnh vực: không chỉ âm nhạc, mà còn ở thời trang và điện ảnh”, tạp chí nổi tiếng nhận định.

  Dù vậy, trong cuộc phỏng vấn, BlackPink khiêm tốn nói: “Chúng tôi hạnh phúc nhất khi làm âm nhạc. Kết quả trở nên ý nghĩa hơn vì chúng tôi luôn vui vẻ tận hưởng từng khoảnh khắc”. 4 ngôi sao nhà YG cũng không quên bày tỏ lòng biết ơn đến câu lạc bộ người hâm mộ Blink của mình và nói thêm: “Chúng tôi nghĩ sức mạnh của người hâm mộ, những người luôn yêu thương và ủng hộ BlackPink là lý do lớn nhất đằng sau thành tích của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong từng khoảnh khắc với lòng biết ơn trong tim”.

  Trước đó, BlackPink cũng được chọn là một trong những nghệ sĩ của TIME 100 NEXT năm 2019 và được bình chọn là Nhân vật của năm 2020 của TIME. Điều này cho thấy tầm ảnh hưởng ổn định và vị thế ngày càng tăng của nhóm trong ngành.

  Nhã An

  Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/blackpink-duoc-time-vinh-danh-post460881.html