Blackberry Passport Silver chính hãng giảm gần 5 triệu đồng

Từ ngày mai, 15/10, BlackBerry Passport Silver Edition giảm hơn 4,5 triệu đồng. Giá mới của dòng máy hạng sang của Blackberry chỉ còn 8,99 triệu đồng so với giá 13,5 triệu đồng hiện tại (đã bao gồm VAT) – tin từ nhà phân phối chính hãng Blackberry.

Điện thoại chính hãng BlackBerry Passport Silver Edition được phân phối chính hãng qua Công ty Phân phối các Sản phẩm Công nghệ cao Dầu Khí - PHTD ( http://vietnamblackberry.vn ).

Blackberry Passport Silver chính hãng giảm gần 5 triệu đồng - Ảnh 1

Blackberry Passport Silver

Động thái này của nhà phân phối chính hãng Blackberry diễn ra đúng thời điểm thị trường Blackberry Passport hàng xách tay đang vô cùng sôi động. Tại nhiều shop bán hàng xách tay (365 Mobile, Hùng Mobile…), chiếc Passport Black được giới thiệu là mới và full box (bản Pháp) có giá từ 5 - 5,5 triệu đồng. Phiên bản Sliver của Passport (hàng xách tay mới) cũng được các cửa hàng giới thiệu với giá khoảng 10,5 triệu đồng.

Được ra mắt chính thức từ 9/2015, BlackBerry Passport Silver Edition có những cái tiến so với “người anh em” Passport Black trước đó. Máy có màu Bạc chủ đạo và phần khung máy kim loại được chế tác lại giúp cho việc cầm máy thuận lợi, dễ chịu hơn. Bàn phím trên BlackBerry Passport Silver Edition cho độ nảy tốt hơn, cảm giác gõ chuẩn xác hơn.

BlackBerry Passport là dòng điện thoại cao cấp chạy hệ điều hành BlackBerry 10. Với thiết kế đột phá theo khuôn dạng của một tấm Hộ Chiếu, BlackBerry Passport đã tạo nên cơn sốt trên Toàn cầu ngay từ khi ra mắt. Theo số liệu của Nhà Phân Phối PHTD năm 2014 -2015, tại Việt Nam, BlackBerry Passport đã cháy hàng liên tục trong khoảng 4 tháng đầu tiên, có thời điểm BlackBerry Passport chiếm 25% doanh thu BlackBerry chính hãng.

Passport được trang bị cấu hình cao nhất của dòng BlackBerry 10 cùng những đặc điểm về phần cứng như Màn hình cảm ứng 4.5” tỉ lệ 1:1, Bàn phím vật lý hỗ trợ cảm ứng, Camera 13 MP hỗ trợ OIS, Pin dung lượng cao 3,450 mAh. Bộ khung máy bằng kim loại, các chi tiết được chế tác tinh xảo bằng vật liệu cao cấp.

Điểm đáng giá của Passport là HĐH BlackBerry 10 bên trong với khả năng bảo mật nổi tiếng được sử dụng trong các cơ quan chính phủ và các tính năng hỗ trợ công việc hoàn hảo mà các doanh nghiệp yêu thích như BlackBerry HUB, lịch làm việc, BBM…

Theo công ty PHTD, thời gian tới, BlackBerry sẽ phát hành phiên bản BlackBerry 10.3.3 qua hình thức OTA.

Xuân Vũ