Bkav cho đổi iPhone, Samsung lấy Bphone

Fanpage chính thức của Bphone vừa thông báo chương trình đổi các mẫu smartphone của Apple, Samsung, Sony, HTC lấy điện thoại Bphone mới.

Bkav cho đổi iPhone, Samsung lấy Bphone - Ảnh 1

Cụ thể, điều kiện để đổi phải là chiếc iPhone 5 trở lên, Galaxy S5 trở lên, Xperia Z3 trở lên và HTC One M8 trở lên. Đây là một tin vui đối với những người dùng muốn được "lên đời" smartphone mới.

Đáng chú ý, các mẫu smartphone kể trên đã ra mắt vài năm trước cũng được chấp nhận trong chương trình của Bkav (iPhone 5 ra mắt 2012, Galaxy S5, Xperia Z3 và One M8 ra mắt 2014). Hiện giá bán cho các mẫu smartphone cũ này chỉ vào khoảng 4 triệu đồng (thậm chí thấp hơn), trong khi giá một chiếc Bphone mới từ 7,99 triệu đồng (đã VAT).

Để được đổi lấy Bphone mới, người dùng cần đăng ký trên fanpage của Bphone để nhà sản xuất thẩm định lại giá trị của sản phẩm đang dùng. Sau đó, tùy thuộc vào mức giá được thẩm định, bạn sẽ trả thêm số tiền chênh lệch với giá phiên bản Bphone mà mình muốn đổi.

Vào đầu tháng 1/2016, Tập đoàn Bkav cũng tung ra chương trình giảm 3 triệu đồng cho mỗi phiên bản Bphone. Hiện mức giá khởi điểm của Bphone là 7,99 triệu đồng (đã VAT). Lần giảm giá này được xem là động thái dọn đường cho ra mắt chiếc Bphone 2.

G.L