Binz nói gì khi 'Bigcityboi' xuất hiện trong bom tấn 'Biệt đội đánh thuê' 4 của Hollywood?

Phía Binz xác nhận, bản hit 'Bigcityboi' được sử dụng trong bom tấn Hollywood 'Biệt đội đánh thuê' 4. Phim dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào ngày 22/9.

Trailer phim "Biệt đội đánh thuê 4". Video: Warner Bros. Vietnam

Ngày 12/9, thông tin bản hit "Bigcityboi"của rapper Binz sẽ được sử dụng trong bộ phim "The Expendables" 4 (tựa Việt: "Biệt đội đánh thuê" 4) khiến dư luận xôn xao.

Chia sẻ về tin vui này, Binz nói anh vinh dự khi "Bigcityboi" trở thành bản rap đầu tiên của Việt Nam xuất hiện trong một dự án phim Hollywood.

Bản hit “Bigcityboi” của rapper Binz sẽ được sử dụng trong bộ phim "Biệt đội đánh thuê" 4.

Bản hit “Bigcityboi” của rapper Binz sẽ được sử dụng trong bộ phim "Biệt đội đánh thuê" 4.

"Tôi mong sự góp mặt của nhạc phẩm trong phim sẽ góp một phần đưa tiếng Việt, rap Việt nói riêng lan tỏa rộng khắp", nam rapper bày tỏ.

Binz tiết lộ được đơn vị sản xuất phim mời hợp tác hồi năm 2022. Hiện Binz chưa tiết lộ mức độ, tần suất bản rap sẽ xuất hiện trong phim, tuy nhiên cho biết phần nhạc hoàn toàn sử dụng bản gốc, không chỉnh sửa.

Bigcityboi là bản hit ra mắt năm 2020 của Binz kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc Touliver. Ngay sau khi trình làng, ca khúc đã tạo cơn sốt lớn trên mạng xã hội, đồng thời đạt các thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến.

Hiện, MV "Bigcityboi" đạt được gần 100 triệu lượt xem và trở thành một trong những bài nhạc được yêu thích mạnh mẽ tại thị trường âm nhạc Việt Nam.

"Biệt đội đánh thuê" là loạt phim hành động của Mỹ, Sylvester Stallone làm biên kịch, dựa trên các nhân vật do David Callaham sáng tạo. Ba phần phim trước lần lượt ra mắt năm 2010, 2012 và 2014, thu về trên 800 triệu USD toàn cầu.

Loạt phim kể về một biệt đội đánh thuê, dẫn đầu bởi Barney Ross (Sylvester Stallone đóng), chuyên đảm nhận các nhiệm vụ từ ám sát đến giải cứu và đối đầu những tên tội phạm vô cùng nguy hiểm.

"Biệt đội đánh thuê" 4 dự kiến khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 22/9.

Ở phần phim thứ 4, bên cạnh những diễn viên quen thuộc như Sylvester Stallone, Jason Statham, Dolph Lundgren... còn xuất hiện thêm nhiều gương mặt mới như rapper 50 Cent, Megan Fox, Tony Jaa, Iko Uwais, diễn viên gốc Việt Levy Tran và tài tử "Bố Già" Andy Garcia.

Trong "Biệt đội đánh thuê" 4, biệt đội sẽ cùng nhau săn lùng Rahmat - một tay buôn vũ khí xảo quyệt với âm mưu chiếm đoạt kíp nổ hạt nhân cho khách hàng bí ẩn Ocelot. Nếu Ocelot đoạt được kíp nổ, chiến tranh thế giới sẽ một lần nữa xảy ra.

Biệt đội đánh thuê sẽ đổ bộ con tàu Jantara, chiến đấu cùng băng đảng khát máu của Rahmat và lật mở những bí mật về thân phận thật của Ocelot.

Phương Thảo

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/binz-noi-gi-khi-bigcityboi-xuat-hien-trong-bom-tan-biet-doi-danh-thue-4-cua-hollywood-192230912174904738.htm