Binz muốn kết hôn

  Báo Tiền Phong
  11 liên quanGốc

  Tại buổi họp báo của SpaceSpeakers diễn ra chiều 14/10 tại TP.HCM, Binz chia sẻ anh đang có dự định lập gia đình.

  Xuất hiện tại sự kiện, Binz diện bộ vest lấp lánh, đúng như phong cách đặc trưng của anh. Chia sẻ riêng với Tiền Phong, nam rapper cho biết đang hạnh phúc với cuộc sống, tình yêu ở thời điểm hiện tại.

  "Tôi chưa bao giờ tận hưởng sự nổi tiếng của mình. Tôi chỉ muốn được tâm sự cùng khán giả, cho mọi người biết về những điều đang làm hàng ngày trong phòng thu. Gần đây, tôi bắt đầu le lói suy nghĩ muốn lập gia đình, kết hôn với người mình yêu. Cuộc sống của tôi đang rất hạnh phúc", Binz nói.

  Binz hiện là rapper hàng đầu trong giới âm nhạc.

  Binz hiện là rapper hàng đầu trong giới âm nhạc.

  Khi được hỏi về những thông tin hẹn hò với Châu Bùi, Binz khẳng định anh không giấu diếm, nhưng cũng không công khai danh tính nửa kia. Nam rapper nói: "Tôi biết điều gì khiến mình hạnh phúc, vậy là đủ. Tôi không cần sự tán thành hay chấp nhận từ phía đám đông để khẳng định tình yêu của mình".

  Cũng trong họp báo, SpaceSpeakers cùng lúc thông báo phát hành album, tổ chức live show vào tháng 11.

  Đạo diễn Việt Tú chia sẻ đây là live show đầu tiên ở Việt Nam không có sân khấu vật lý, mà thay bằng không gian biểu diễn. Tại đây, những thiên hà của SpaceSpeakers kết hợp âm nhạc tạo nên một vụ nổ, một concert sẽ còn được nhắc đến nhiều năm sau. Live show của 11 rapper và nhà sản xuất âm nhạc chứa 5.000 khán giả, được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.

  Ngoài ra, 11 thành viên lần đầu góp mặt trong album chung KOSMIK. Rhymastic chia sẻ: “Đây là dự án đầu tiên mà anh em cùng góp mặt sản xuất. Trong album, có ca khúc chỉ sản xuất trong vài tuần. Nhưng có ca khúc kéo dài hàng năm, hơn cả một ly rượu vang hảo hạng. Và có ca khúc ra đời trước khi vợ anh JustaTee sinh con”.

  Nhà sản xuất âm nhạc Touliver và huấn luyện viên Rap Việt Rhymastic tại buổi họp báo.

  Nhà sản xuất âm nhạc Touliver và huấn luyện viên Rap Việt Rhymastic tại buổi họp báo.

  11 năm trước, các nghệ sĩ Touliver, SOOBIN, Rhymastic, Triple D, JustaTee, Kimmese, Cường Seven và Kiên Ứng đặt “viên gạch” đầu tiên cho sự ra đời của SpaceSpeakers. Lần lượt những năm 2018 - 2019, Binz, TINLE và SlimV gia nhập tổ chức.

  Trong 9 năm, nghệ sĩ SpaceSpeakers trở thành những người tiên phong, vượt qua mọi định kiến để đưa Rap/Hiphop từng bước lan tỏa từ Underground đến Mainstream. Sau hơn một thập kỷ, 11 nghệ sĩ tạo nên một đế chế SpaceSpeakers có sức ảnh hưởng trong giới âm nhạc hiện tại.

  Mỹ Duyên

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/binz-muon-ket-hon-post1478334.tpo